Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ký hợp tác

21/05/2020 08:26
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
(GDVN) – Sinh viên ngành Điều dưỡng và nhiều ngành khác của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ được thực tập tại các bệnh viện, phòng khám của Hoàn Mỹ.

Ngày 20/5/2020, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng phối hợp tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, cùng nhau đào tạo và phát triển nguồn lực y tế.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ ký hợp tác ảnh 1

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng và lãnh đạo Tập đoàn Hoàn Mỹ ký hợp tác (ảnh: CTV)

Theo đó, cả hai bên sẽ cùng nhau hợp tác, để thực hiện các hoạt động:

Tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, thư ký y khoa thuộc hệ thống của Hoàn Mỹ.

Chiêu sinh và đào tạo các khóa đào tạo về y khoa liên tục theo chương trình, đề cương bài giảng đã được Bộ Y tế phê duyệt.

Bố trí nhân sự tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành tại các bệnh viện, phòng khám đa khoa trực thuộc hệ thống Hoàn Mỹ, tổ chức cho sinh viên ngành Điều dưỡng và nhiều ngành khác của Hồng Bàng thực tập tại bệnh viện, phòng khám của Hoàn Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tin rằng, các cựu sinh viên của nhà trường đã tốt nghiệp ngành thuộc khối sức khỏe, đang công tác tại nhiều vị trí từ kỹ thuật viên cho đến lãnh đạo cấp cao của Hoàn Mỹ sẽ cảm thấy tự hào vì có sự ký kết hợp tác này.

Việt Dũng