GDVN- Có những trường học xảy ra chuyện học sinh đánh nhau nhưng giáo viên thường giấu nhà trường. Trường học cũng thường giấu chính quyền để tự xử lý nội bộ.
GDVN- Sau khi có kết luận vụ việc từ phía công an xã, trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý những người có liên quan.
GDVN- Trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Bình đang tổ chức cuộc họp nhằm làm rõ nguyên nhân và giải quyết vụ việc một nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng.
GDVN- Những hành xử, ứng xử của thế hệ trẻ hôm nay ít nhiều phản chiếu cách hành xử, ứng xử của thế giới người lớn trong các mối quan hệ xã hội nói chung.
GDVN- Theo TS Nguyễn Tùng Lâm, để xảy ra chuyện học sinh đánh nhau, dù là ở trong hay ngoài nhà trường, trách nhiệm lớn nhất vẫn thuộc về nhà trường, cần chủ động xử lý