Lan Phương bất ngờ nhập viện sau khi đoạt giải 3 Bước nhảy hoàn vũ

07/06/2013 14:35 P.Liễu
(GDVN) - Sau khi giành giải ba chương trình Bước nhảy hoàn vũ, nữ diễn viên Lan Phương tiếp tục kế hoạch trong nghiệp diễn viên của mình với việc cộng tác làm phim với một đài Nhật Bản. Tuy nhiên, việc cô chia sẻ thông tin về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân sau ca phẫu thuật khiến khán giả vô cùng bất giờ.

Ngay sau đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ, diễn viên Lan Phương được đài NHK (Nhật Bản) mời tham dự diễn xuất trong chuỗi phim ngắn thuộc chương trình quảng bá du lịch kết hợp dạy tiếng Anh của đài này.

Bẵng đi gần một tháng, hôm qua (6/6), trên trang cá nhân của Lan Phương chia sẻ hình ảnh về tình trạng sức khỏe của cô kèm câu chuyện mà cô gọi là "Ký sự lần đầu tiên đi mổ" khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

 "Ký sự lần đầu tiên đi mổ"

Chiều qua (6/6), sau cuộc phỏng vấn với anh Sasaki của báo Asany Nhật Bản, mình đã tới bệnh viện cùng với mẹ và em trai. Mình vào phòng mổ và cười nói liên tục như một phản xạ tự nhiên khi quá lo lắng. May là toàn bác sĩ đẹp trai, nhẹ nhàng dễ thương nên mình không quá sợ như mình nghĩ.

Họ mở đèn không hắt bóng cho mình xem rồi cơ thể mình bị nặng dần, nặng dần... và khi mình tỉnh lại, khuôn mặt bác sĩ đẹp trai nhất lại hiện ra trước mặt. Mình vẫn lơ mơ vì thuốc mê nên tự nhiên thều thào mời bác sỹ đi xem kịch, còn kể chuyện hôm nọ bị say và mọi hoạt động cũng bị chậm lại như thế này... rồi lại chìm vào giấc ngủ.

Cô chia sẻ "Tặng các bạn tấm hình em trai chụp cho mình".

Nghe mẹ kể lại mình buồn cười không chịu nổi vì sự ngớ ngẩn khi có thuốc mê. Hy vọng bác sĩ không nhớ chuyện mình nói nhăng nhít. Sau đó họ muốn chuyển mình qua giừơng khác. Vừa bỏ tấm chăn ra, người mình đột nhiên run lẩy bẩy, môi và răng mình đánh vào nhau lập cập đến nỗi mình phải tự buồn cười. Họ chuyển mình sang phòng riêng với mẹ và em trai. Mình không dám cử động vì đau. Bác sĩ vào tiêm và phá lên cười, bác sĩ nói do mặt mình sợ hãi nhìn buồn cười quá. Hình như lúc nào mình cũng có tố chất gây buồn cười cho người khác thì phải. Rồi mình ngủ liên tục với cái bụng rỗng suốt từ 12h trưa qua.

Sáng nay tỉnh dậy mẹ cho uống sữa và sau đó mình đau bụng một cách khủng khiếp. Đau toát hết mồ hôi, đau phát khóc lên được. Mình xin tiêm giảm đau nhưng bác sĩ không cho vì vẫn tìm nguyên nhân. Lúc đang đau mình cứ nghĩ tới những người bệnh nặng hơn và không hiểu làm sao họ có thể chịu đựng nổi thời gian dài như vậy. Khi hết đau mình hạnh phúc biết bao nhiêu lại thương những người phải đau đớn vì bệnh tật bấy nhiêu. Ví dụ như bà ngoại, trước khi mất bà đau đớn đến nỗi phải hét lên xin thuốc chuột uống...

Bạn bè động viên Lan Phương trên trang cá nhân của cô.

Rồi mình lại tiếp tục đau khi thay băng, lại thêm nhiều thứ khác cùng lúc đến làm mình khốn khổ. Khi không đau mình vẫn cười tươi cho em trai chụp hình. Buổi trưa bác sĩ đẹp trai nhất đồng thời là bác sĩ mổ cho mình đến hỏi thăm. Bác sĩ vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng và chu đáo. Bác sĩ dặn dò mọi thứ rồi còn đứng lại nói chuyện linh tinh với mình và em trai. Nếu người bệnh nào cũng gặp được bác sĩ dễ thương như thế nay tốt biết bao".

Trước đó, ngày 5/6, cô đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc nhập viện và chuẩn bị cho ca mổ. "Chiều nay lần đầu tiên mình phải vào phòng mổ. Không phải vấn đề nghiêm trọng nhưng cũng khiến mình sờ sợ. Vì mình từ nhỏ đã là con mèo nhát với tất cả những gì liên quan đến bệnh viện rồi".

P.Liễu