Phước Sang: 'Tôi vẫn ở TP.HCM, không trốn đi đâu cả'

(GDVN) - Lần đầu tiên kể từ khi bị doanh nhân Chung Minh viết đơn tố cáo, đạo diễn Phước Sang lên tiếng với Giaoduc.net.vn, gián tiếp giải thích lý do khiến anh lâm cảnh nợ nần.
Ông chủ hãng phim Phước Sang gần như không xuất hiện trước công chúng kể từ ngày nổ ra thông tin về chuyện nợ nần trên các phương tiện truyền thông. Vì thế, mấy ngày qua xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng nhà sản xuất của phim "Áo lụa Hà Đông" đã trốn khỏi TP.HCM nhằm tránh bị khởi tố, bắt giữ sau khi có lời tố giác của doanh nhân Chung Minh về món nợ có tổng trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, thực tế Phước Sang vẫn ở TP.HCM. Phóng viên Giaoduc.net.vn đã có cuộc trò chuyện ngắn với "ông bầu" này để rõ thực hư tin đồn.

"Tôi vẫn đang ở TP.HCM, vẫn làm việc tại công ty bình thường, tôi không trốn đi đâu cả. Tôi đang rất bận rộn chuẩn bị mang phim Yêu em anh dám không sang Hồng Kông làm hậu kỳ, hoàn tất sớm để phim kịp chiếu vào dịp Tết", Phước Sang khẳng định.

Những người bạn thân thiết, trong đó có diễn viên Lê Tuấn Anh (áo đen) đến chia sẻ với "ông bầu" Phước Sang trước những thông tin vừa qua. Ảnh: Dương Cầm

Về thông tin trên một số tờ báo, trang tin cho rằng “không liên lạc được với Phước Sang qua điện thoại vì đã tắt máy”, vị đạo diễn nói: “Điện thoại của tôi là điện thoại làm ăn, tôi tắt máy làm sao mà liên lạc được với đối tác? Thực tế là trong những ngày qua, các bạn phóng viên gọi điện thoại hỏi chuyện nợ nần của tôi rất nhiều. Tôi đang rất mệt mỏi. Lẽ ra giờ này tôi đã có mặt ở Hồng Kông để làm hậu kỳ phim Yêu em anh dám không, mọi thứ phải gián đoạn vì những rắc rối không đáng có".

"Tại sao đến giờ này ông vẫn chưa có một thông tin nào cho mọi người biết ông đã giải quyết vụ việc ra sao", phóng viên hỏi. "Trong ngày mai hoặc ngày mốt, tôi sẽ có văn bản chính thức gửi các cơ quan truyền thông. Tôi lặp lại lần nữa, là tôi không hề trốn tránh, thờ ơ trước sự cố. Tôi đang phải tạm gác lại mọi thứ để tập trung vào văn bản này", Phước Sang khẳng định.

Ông chủ hãng phim tư nhân lớn của TP.HCM tâm sự: "Gần như tôi đã dốc hết tiền của để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Trong tình hình khó khăn, ngành bất động sản đóng băng, trượt dốc, dĩ nhiên tôi không thể nào tránh được những khó khăn nhất định. Nhưng tôi khẳng định: Cuộc đời tôi đã từng lên voi, xuống chó nhiều lần, những khó khăn hiện nay chỉ là những chông gai nhỏ mà tôi có thể vượt qua nhanh chóng".

Loạt thông tin độc quyền, đa chiều trên Giaoduc.net.vn về vụ việc:
>> Quyền Linh: 'Phước Sang có cả nghìn tỷ, giật nợ vài tỷ làm gì'!
>> Luật sư đặt ra 3 giả thiết vụ Chung Minh tố Phước Sang
>> Nội dung ông Chung Minh ghi âm đạo diễn Phước Sang
>> Kim Thư: 'Phước Sang cũng đã trầy da tróc vẩy...'
>> Ca sĩ Lê Hiếu yêu cầu người tố cáo Phước Sang xin lỗi
>> Đạo diễn Phước Sang bị tố lừa gần 3 tỷ đồng và xe Mercedes S350

* Giaoduc.net.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến độc giả
...
Lê Ngọc Dương Cầm
Đang tải tin...