Trao quà Tết cho các nạn nhân chất độc da cam dioxin và gia đình khó khăn

24/01/2021 07:17 GIA HÂN
GDVN- Dù gặp khó khăn trong đợt dịch covid-19 nhưng doanh nghiệp vẫn thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin đón Tết.

Ngày 23/1, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhật Linh (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã tổ chức trao các phần quà cho nạn nhân chất độc da cam dioxin và các cụ cao niên trên địa bàn để chuẩn bị đón năm mới Tân Sửu 2021.

Ông Lê Văn Đường – Giám đốc Công ty Nhật Linh trao các phần quà cho các cụ cao niên, gia đình khó khăn để đón Tết. Ảnh: GH

Theo đó, công ty đã trao 30 phần quà trị giá một triệu đồng/phần và các vật dụng, nhu yếu phẩm như: bột ngọt, dầu ăn...

Ông Lê Văn Đường – Giám đốc Công ty Nhật Linh chia sẻ, đây là hoạt động thường niên của công ty vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

Trao 41 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trao 41 suất quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2020 là một năm khó khăn vì dịch bệnh, thiên tai nhưng công ty đã nổ lực vượt qua, bảo đảm công ăn việc làm cho đội ngũ nhân viên.

Cũng như bảo đảm mọi quyền lợi cho nhân viên như những năm trước đây. Ngoài ra công ty cũng luôn dành một khoản kinh phí trị giá hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ chính quyền chống covid, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn...

“Công ty xem đó như là một trách nhiệm của mình với cộng đồng, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó thì để thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh covid-19, công ty đã xây dựng bếp ăn tập thể đạt chuẩn bếp ăn công nghiệp trong khuôn viên công ty, phục vụ ăn uống cho công nhân khép kín, hạn chế tiếp xúc...”, ông Đường cho hay.

Dịp này, Công ty Nhật Linh cũng ủng hộ 40 triệu đồng cho chương trình Xuân yêu thương của quận Cẩm Lệ phối hợp Hội Doanh nghiệp quận này tổ chức.

GIA HÂN