Video: Sốc với "Bé gái 4 tuổi mắng chồng té tát như thật"

08/11/2011 14:17
Văn Trinh
(GDVN) - “Sao anh lại làm thế. Hôm qua anh có đưa con đi học đâu... Hóa ra là anh nói dối em… Bây giờ em sẽ ở với chồng khác chứ không ở với anh nữa”.

Clip bé gái 4 tuổi đeo túi sành điệu, cầm điện thoại di động “mắng chồng cũ” xối xả đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip dài 1 phút 47 đăng tải trên Youtube ngày 7/11 với lời chú thích: “Em bé này diễn rất hay. Chắc chắn sẽ có những lời khen và những lời chê nhưng mình lại ủng hộ”.

Mở đầu clip gây xôn xao, bé gái “diễn” qua điện thoại: “Alo, anh, sao anh lại làm thế! Tối qua em có thấy anh về nhà đưa con đi học đâu. À, hóa ra là anh nói dối em. Anh còn đi về quê làm gì đấy...”

Tiếp đó, với chất giọng trẻ con vẫn ngọng nghịu, em bé tiếp tục trách móc “chồng”: Anh có biết em rất quan tâm đến anh sao anh chả quan tâm đến em. Bây giờ em sẽ ở với chồng khác mà không ở với anh… Con nó đang ăn uống. Muốn nói chuyện với nó làm gì, nó ghét anh rồi đấy…Em dập máy đây, em chả nói chuyện với anh nữa!”

Không trực tiếp xuất hiện trong clip, nhưng người quay điện thoại còn ủng hộ bằng cách khuyến khích: “Gọi cho chồng mới đi, gọi cho chồng kia đi rồi mẹ quay tiếp. Bảo là anh à, em chán chồng cũ của em lắm rồi, anh dẫn em đi ăn kem.!”

Xem xong clip, có rất nhiều ý kiến bình luận về hành động của cô bé như: “Bé dễ thương, có tư chất làm diễn viên hay ngành liên quan đến nghệ thuật”, “hay quá”, “rất vui vẻ”…Tuy nhiên, đa phần ý kiến bày tỏ không đồng tình với cách dạy con của bà mẹ trên.

Hình ảnh cắt trong clip
Hình ảnh cắt trong clip

“Không hiểu bà mẹ nghĩ gì mà còn bày chỉ cho con "tận tình" từng câu từng chữ như thế? Nếu bé nhìn người khác mà "diễn" lại thì một nhẽ, đằng này mẹ cố lôi con ra làm trò vui”; “Việc làm đó chỉ tổ làm lệch lạc suy nghĩ và hành vi cho trẻ”;  “Tưởng thế là hay”…là một số ý kiến khác bình luận về cách làm của bà mẹ.

Văn Trinh