Sở Giáo dục Hà Nội làm rõ tiết mục văn nghệ gây phản cảm tại trường Bất Bạt

Giáo dục 24h

NHÂN MINH

(GDVN) - Sự việc một số cô gái biểu diễn được cho là phản cảm trong một buổi văn nghệ tại trường Bất Bạt đang được Sở Giáo dục Hà Nội làm rõ.

Ngày 27/12, trao đổi với Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Hoàng Hữu Trung (Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội) cho biết vụ việc 5 cô gái ăn mặc bó sát, nhảy uốn éo, gây phản cảm tại Trường Trung học phổ thông Bất Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội đơn vị đang yêu cầu làm rõ.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết thêm, trường Trung học phổ thông Bất Bạt đã có báo cáo với Sở giáo dục về đoạn clip nói trên.

5 cô gái biểu diễn văn nghệ hôm 25/12 không phải do học sinh của Trường trung học phổ thông Bất Bạt, mà đây là màn biểu diễn của sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật, trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh ở trường Bất Bạt.

5 cô gái ăn mặc quần ngắn bó sát, nhảy uốn éo, gợi cảm tại Trường Trung học phổ thông Bất Bạt, huyện Ba Vì, Hà Nội. Ảnh: cắt từ clip

Được biết, màn biểu diễn của các cô gái diễn ra trong buổi giao lưu văn nghệ của nhà trường với một trường về văn hóa nghệ thuật khi trường này đến giới thiệu tuyển sinh.

Trường trung học phổ thông Bất Bạt đã không kiểm duyệt nội dung của chương trình văn nghệ nên mới để xảy ra sự việc.

Trước đó, đoạn video clip dài 3 phút ghi lại một tiết mục của 5 cô gái ăn mặc bó sát, nhảy uốn éo, gợi cảm tại Trường Trung học phổ thông Bất Bạt lan truyền trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng, trong môi trường học đường không nên có những tiết mục phản cảm, gợi cảm như trên vì không phù hợp với lứa tuổi học sinh. 

NHÂN MINH
Từ khóa :
Trường trung học phổ thông Bất Bạt , Ba Vì , Hà Nội , văn nghệ , phản cảm , uốn éo , Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ,
Sở Giáo dục Hà Nội làm rõ tiết mục văn nghệ gây phản cảm tại trường Bất Bạt
Chủ đề : Góc nhìn Giáo dục
Bình luận
Taiduc
1

Ở cương vị là PHHS thì tôi thật sự lo lắng khi một bộ phận làm văn hoá không cẩn trọng khi đưa loại hình nghệ thuật ngoại lai phản cảm cho con em của chúng tôi ăn món ăn tinh thần này trong môi trường SP. Rồi một số người trẻ lại cũng cho rằng bậc PHHS chúng tôi là người không biết hội nhập vào cái nên văn hoá nghệ thuật ngoại lai dung tục này. Đáng tiếc một bộ phận giới trẻ tự huyễn hoặc mình mới là người Tân thời!

Đức Huy
0

Vậy hư thế nào mới phù hợp với lứa tuổi học sinh, không lẽ cá vẻ bề ngoài chỉnh chu đạo đức của rất nhiều quan chức, thực ra đó là vẻ bề ngoài củ các quan ngài mới phù hợp. Hãy sống trung thực và có cái nhìn tiến bộ hơn vè văn hóa hội nhập

Khắc Thương
1

Ôg Sở, ôg Bộ ơi giờ là thời đại nào rồi và mấy ôg rảnh thiệt!

lê tuấn
6

Tôi thấy tiết mục này cũng bình thường thôi. Đừng giáo điều quá mà không theo kịp hơi thở thời đại. Ít nhất thì tiết mục này biểu diễn công khai và khai thác vẻ đẹp hình thể. Nó vẫn trong sáng nếu không bị đầu óc đen tối tưởng tượng. Biết trân trọng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp là người có tâm hồn thật. Xấu xa nhất là miệng nói đạo đức mà tay chân thì "nâng đỡ trong tối"!

Xem thêm bình luận
Tin khác