Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đạt “Giải báo chí vì sự nghiệp đoàn kết dân tộc"

Văn hóa

GDVN

(GDVN) - Đó là tác phẩm “Học gì từ cách dùng người của Bác” của tác giả Trương Khắc Trà – một tác giả thường xuyên của báo Giáo dục Việt Nam.

Tác phẩm “Học gì từ cách dùng người của Bác” của tác giả Trương Khắc Trà đã đạt giải khuyến khích.

Đây là lần thứ XII “Giải báo chí vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Hội nhà báo Việt Nam tổ chức.

Giấy mời Tác giả Trương Khắc Trà tới dự lễ trao thưởng từ Ban tổ chức.

"Giải báo chí vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc" nhằm vinh danh cho những tác phẩm báo chí thuộc các thể loại như: báo in, báo phát thanh, báo hình, báo điện tử và ảnh báo chí.

Giải được phát động trong toàn quốc thông qua hệ thống Mặt trận Tổ quốc từ Trung ương đến cơ sở nên đã quy tụ được hàng ngàn tác phẩm chất lượng của nhiều phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, những người làm báo chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước tích cực hưởng ứng.

Các cơ quan thông tấn báo chí hàng đầu như báo Nhân dân, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam...đã có tác phẩm tham dự.

Học gì từ cách dùng người của Bác?

Với nội dung tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;

Phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí;

Đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước và gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc…

Dự kiến, Lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 20h ngày 17/11/2016 và được tường thuật trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

GDVN
Từ khóa :
Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam , Giải báo chí vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc , Trương Khắc Trà
Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đạt “Giải báo chí vì sự nghiệp đoàn kết dân tộc"
Chủ đề : 45 năm Di chúc Bác Hồ
Chủ đề : Gương sáng cô thầy
Bình luận
Giao Linh
0

Báo Giáo dục VN còn xứng đáng nhận được nhiều giải thưởng khác nữa.

Giáo Làng
0

Xin chúc mừng Báo Giáo dục điện tử. Hi vọng báo còn đạt thêm "Giải báo chí vì sự nghiệp giáo dục".

Yêu nghề sư phạm
5

Xin chúc mừng! Đây cũng là tin vui với bạn đọc!

Có Thế Thôi Sao??
10

Báo GD VN đã quên nhắc đến 'phần thưởng' của niềm tin, hy vọng ... từ độc giả trong và ngoài nước! kính chúc tòa soạn cùng toàn thể anh chị em pv luôn luôn khỏe mạnh, bình an, tiếp tục tận dụng và phát huy hết năng lực của mình cho sự tiến bộ của đất nước!

Hoàng Trường Sa
5

Chúc mừng báo "Giaoduc.net.vn_Thông tin vì sự tiến bộ" đã đạt “Giải báo chí vì sự nghiệp đoàn kết dân tộc". Mong báo có nhiều thông tin, nhiều bài phản ánh, phản biện hơn nữa để góp phần xóa bỏ tiêu cực trên tất cả mọi lĩnh vực, góp phần chấn hưng dân tộc Việt Nam ta.

Xem thêm bình luận
Tin khác