GDVN- Dinh dưỡng trong và sau thai kỳ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ sau này.
(GDVN) - Tiến sĩ, Bác sĩ Lưu Thị Mỹ Thục – Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ thông tin khoa học liên quan đến bột ngọt và sử dụng bột ngọt.
(GDVN) - Xoay quanh ẩm thực, các đầu bếp từ trung tâm sẽ giải thích và lồng ghép những câu chuyện văn hóa khác, để các bạn hiểu thêm về sushi cũng như văn hóa Nhật Bản.
(GDVN) - Bột ngọt có thành phần chính là glutamate (axit glutamic), một axit amin tham gia cấu tạo chất đạm được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm tự nhiên.
(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục phối hợp với 7 trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp về du lịch và ẩm thực trên toàn quốc tổ chức cuộc thi mùa thứ 2 v
(GDVN) - Tại hội thảo, các khách mời được cung cấp nhiều thông tin về vị Umami, vị cơ bản thứ 5 trong ẩm thực, bên cạnh 4 vị cơ bản khác là ngọt, chua, mặn và đắng.
(GDVN) - Nước giải khát mơ ngâm đường “Ume chan”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một thức uống giải khát thơm ngon có nguồn gốc thiên nhiên bổ dưỡng.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) yêu cầu dừng lưu thông sản phẩm “Chất điều vị- Bột ngọt (Mì chính) hiệu Ajino Takara (Thailand) - Monosodium Glutamate (MSG)”.
(GDVN) - Ông Nguyễn Thanh Hồng - Trưởng phòng thực thi và giải quyết khiếu nại, Cục SHTT cho biết: "Trong trình tự không quy định nào bắt buộc phải hỏi rồi mới xử lý"
(GDVN) - Sản phẩm Trà sữa hòa tan 3 trong 1 Birdy là sự kết hợp tinh tế giữa vị chát của những lá trà xanh nguyên chất từ Thái Nguyên cùng vị béo ngậy từ sữa đặc.
(GDVN) - Toàn thể công nhân viên tại 2 nhà máy Ajinomoto Biên Hòa và Long Thành cùng Ban Giám đốc công ty đã cùng xuống đường quét dọn, vệ sinh môi trường...
(GDVN) - Lần thứ 11 liên tiếp từ năm 2003, ngày, Công ty Ajinomoto Việt Nam tiếp tục trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Đồng Nai.