Ajnomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho

10/03/2017 08:00
Minh Hoàng
(GDVN) - Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về một sản phẩm gia vị kho ngon và tiện lợi.

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam cho ra mắt thị trường 4 sản phẩm gia vị nêm sẵn mang thương hiệu Aji-Quick: Thịt Kho, Cá Kho, Thịt Kho Tàu và Cá Kho Riềng.

Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về một sản phẩm gia vị kho ngon và tiện lợi. 

Sản phẩm “Gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho” là sự kết hợp hài hòa tất cả các gia vị cần thiết để chế biến món kho, giúp mang lại vị ngon đậm đà, đặc trưng cho món ăn.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp mang đến cho món kho màu nâu vàng bắt mắt cùng hương thơm hấp dẫn.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến, sản phẩm đã đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ajnomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho ảnh 1
Ajnomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu phát triển gia vị đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam. 

Kho là một trong những phương pháp chế biến phổ biến trong văn hóa ẩm thực truyền thống của người dân Việt Nam với việc sử dụng linh hoạt nhiệt độ để giúp các nguyên liệu mềm nhừ và thấm đều gia vị, tạo ra những món ăn ngon miệng và đẹp mắt.

Không những thế, phương pháp kho sẽ hạn chế sử dụng dầu ăn và giúp giữ lại các chất dinh dưỡng do vậy đây là món ăn được sử dụng thường xuyên trong bữa cơm gia đình cũng như trong những ngày lễ đặc biệt.

Để chế biến món kho không quá phức tạp nhưng đôi khi việc chuẩn bị đầy đủ các gia vị và nguyên liệu cần thiết cũng gây khó khăn cho người nội trợ, đặc biệt với những ai có ít kinh nghiệm và thời gian dành cho nấu nướng.

Thấu hiểu thực tế trên, cùng với mong muốn giúp đỡ những người phụ nữ hiện đại giảm bớt phần nào áp lực trong công việc gia đình, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick món kho.

Sản phẩm đã chính thức phân phối rộng rãi trên thị trường với giá bán hợp lý chỉ 5.000 đồng/ gói sản phẩm. 

Minh Hoàng