Thí sinh Hoàng Thùy Linh, Sầm Sơn, Thanh Hóa - MS 56

25/10/2012 16:48
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Hoàng Thùy Linh, Sầm Sơn, Thanh Hóa với món "Phở cuốn".
"Từ lâu món phở cuốn đã trở thành món ăn yêu thích của tôi. Làm phở cuốn đơn giản hơn nhiều so với nấu một bát phở nước. Nước mắm chấm chua chua, cay cay ngọt ngọt đậm đà hương vị Umami hòa với vị giòn của các loại rau sống, vị bùi của lạc khiến món phở không hề ngán. Tôi thường làm phở cuốn bằng cách: Thịt bò ướp với mắm, tiêu, gừng, tỏi, đem xào vừa chín tới cùng với hành tây. Các loại rau sống rửa sạch.Trải 1 tấm bánh phở lên đĩa, xếp xà lách (rau diếp), chút bún, thịt bò xào, vài cọng rau sống mỗi loại, cuối cùng rắc ít lạc và hành tím phi, cuốn chặt. Thế là chúng ta đã có món phở cuốn đẹp mắt"
"Từ lâu món phở cuốn đã trở thành món ăn yêu thích của tôi. Làm phở cuốn đơn giản hơn nhiều so với nấu một bát phở nước. Nước mắm chấm chua chua, cay cay ngọt ngọt đậm đà hương vị Umami hòa với vị giòn của các loại rau sống, vị bùi của lạc khiến món phở không hề ngán. Tôi thường làm phở cuốn bằng cách: Thịt bò ướp với mắm, tiêu, gừng, tỏi, đem xào vừa chín tới cùng với hành tây. Các loại rau sống rửa sạch.Trải 1 tấm bánh phở lên đĩa, xếp xà lách (rau diếp), chút bún, thịt bò xào, vài cọng rau sống mỗi loại, cuối cùng rắc ít lạc và hành tím phi, cuốn chặt. Thế là chúng ta đã có món phở cuốn đẹp mắt"
Ban Biên Tập