Người yêu Casillas vì tình bỏ bễ công việc

12/06/2012 18:45 Hồ Khuê/Theo TNO
Tại Euro 2012, nàng WAGs Sara Carbonero cũng theo chân tuyển Tây Ban Nha đến Ba Lan. Tuy nhiên, khác với các WAGs khác chỉ sang Ba Lan hay Ukraine để cổ vũ chồng và bạn trai, Sara ngoài việc việc tư còn có việc công.
Carbonero chỉ chờ trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu để chạy xuống sân - Ảnh: AFP


Cô chính là phóng viên của kênh truyền hình Telecinco. Trong trận Tây Ban Nha gặp Ý vừa qua, Sara Carbonero được bố trí ngồi trên cabin tường thuật trực tiếp diễn biến trận đấu từ sân Gdansk.

Tuy nhiên, có vẻ như Sara đã không hoàn thành tốt công việc của mình. Một ngày sau trận đấu, có nhiều khán giả phàn nàn về tác phong của cô nàng bình luận viên xinh đẹp và đài Telecinco cũng yêu cầu Sara cần phải tập trung vào công việc nhiều hơn.

Tờ Hola cho biết trong lúc ngồi ở cabin, Sara hầu như im lặng và thỉnh thoảng mới nói vài ba câu liên quan đến các tình huống có Casillas tham gia. Toàn bộ việc bình luận đều bị đổ lên vai 2 đồng nghiệp Paco Gonzalez và Manolo Carreno.

Theo Hola, sở dĩ Sara xao nhãng trong công việc bình luận là cô không tập trung theo dõi tình huống nóng trên sân mà mải ngắm bạn trai Casillas. Sara chỉ hăng hái khi trận đấu kết thúc.

Khi trọng tài vừa thổi còi mãn cuộc là cô chạy ngay xuống sân với cái micro trên tay để đi tìm Casillas thực hiện phỏng vấn. Trước kia, người ta chỉ biết Sara Carbonero làm Casillas bị phân tán tư tưởng trong khi thi đấu còn giờ thì người ta biết thêm Casillas cũng khiến Sara cũng bị phân tâm trong công việc.


BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO


Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận

Hồ Khuê/Theo TNO