Cả gan cà khịa với Buffon, Balotelli bị mắng té tát

05/07/2012 07:56
C.K
(GDVN) - Tờ báo thể thao uy tín La Gazzetta dello Sport của Italia vừa tiết lộ một chi tiết không hay về dư âm thất bại của Azzurri ở trận chung kết EURO 2012.
Nói đến những thành công của tuyển Italia, người ta có thể liên tưởng đến Buffon, Pirlo hay Cassano, nhưng nếu nhắc đến những chuyện bên lề chẳng lấy gì làm hay ho thì hầu hết đều nghĩ ngay đến Balotelli. Và đúng như vậy, tiền đạo lắm tài nhiều tật này lại gây họa.

Balotelli cũng phải sợ khiếp vía trước một người lành tính như Buffon
Balotelli cũng phải sợ khiếp vía trước một người lành tính như Buffon

La Gazzetta dello Sport khẳng định sau trận thua Tây Ban Nha 0-4, trong tình cảnh cả đội rũ rượi vì buồn thì Balotelli lại tỏ thái độ cay cú… chính đồng đội và là thủ quân của Azzurri. Ngựa chứng này nói với người hơn mình đúng 1 giáp rằng những tình huống dính bàn thua là quá tệ. Buffon đã xử lý yếu kém khiến đội nhà dính họa. Balotelli còn lớn tiếng khẳng định rằng nếu được đứng trong khung gỗ, anh còn bắt tốt hơn Buffon.

Sự thiếu tôn trọng từ đàn em khiến Buffon tức điên. Cùng sự hậu thuẫn từ các đồng đội, Buffon đã lên lớp đàn em một trận. Lúc ấy, ngựa non háu đá Balotelli như mềm nhũn, sau những lời chỉ bảo, siêu quậy này đành ngoan ngoãn im miệng.

Chuyện sau này thì không rõ, nhưng chắc chắn qua sự việc trên, có thể khẳng định rằng Balotelli không phải kẻ bất trị. Mancini có thể bó tay trước cậu học trò, nhưng Mourinho, Materazzi hay Buffon thì không. Và đó là cơ sở để khi Balotelli trở về Man City, Mancini sẽ biết cách cứng rắn hơn để đưa Balotelli vào quy củ.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO


Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012

Clip đặc sắc/Clip bàn thắng, trận đấu EURO

Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận

C.K