Thú chơi xe của đôi bạn thắm thiết David Beckham - Tom Cruise

05/07/2012 09:41
Minh Phúc (Thethao24h)
Beckham và Cruise có sở thích giống hệt nhau đó là sưu tập những chiếc xe hàng khủng. Bộ đôi này hiện đều sở hữu garage đầy chật xe hơi đắt tiền, họ còn cùng có chiếc moto F131 Hellcat Combat và một chiếc Ducati Desmosedici RR.
Cả Beckham và Tom Cruise đều thích chơi mô tô.
Cả Beckham và Tom Cruise đều thích chơi mô tô.

F131 Hellcat Combat chính là chiếc xế nổ được Becks cưỡi đến gặp ngài Tổng thống Mỹ, Barack Obama khi ông tới California bắt đầu chiến dịch vận động tái tranh cử. Dù chiếc moto hầm hố của Becks được nhắc đến nhiều, nhưng theo giới thạo tin, Becks mua F131 Hellcat Combat chỉ là ăn theo Cruise. Nam tài từ điện ảnh người Mỹ đã chơi chiếc xe trị giá 55.000 bảng trước khi Becks có được nó trong bộ sưu tập.

Beckham cưỡi F131 Hellcat đến gặp ngài Tổng thống Mỹ.
Beckham cưỡi F131 Hellcat đến gặp ngài Tổng thống Mỹ.

Ngoài F131 Hellcat Combat, Cruise còn có Ducati Desmosedici RR trị giá 72.000 bảng, cũng được biết đến là chiếc xe Becks kết “nổ đĩa”. Tiền vệ người Anh sau đó cũng mang về garage một chiếc y hệt nhưng con xe Cruise từng mua sau khi dùng nó đóng phim cùng Cameron Diaz.

Tom Cruise cũng thích chơi mô tô.
Tom Cruise cũng thích chơi mô tô.

Nói vậy không phải Becks thường chạy theo Cruise về khoản “chơi xe”. Tiền vệ người Anh vì mến mộ Cruise nên thích sư tập những chiếc “ngựa sắt” giống gu cùng ông bạn thân. Ngược lại, Cruise cũng thích dùng chính xe của Becks. Hồi tháng 3, Becks rao bán 5 siêu xe trị giá 500.000 bảng. Có tin cho rằng, chính Cruise là người đã mua lại phần lớn trong số bao gồm 2 chiếc Bentleys, 1 chiếc Range Rover Sport, 1 chiếc BMW 645 và 1 chiếc Lamborghini Gallardo.
Điểm nóng
Xe đẹp - người đẹp
Sao chơi xe
Mô tô khủng Xe cổ
Ngắm xế khủng Sự cố xe
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Bugatti
Bugatti Veyron
BMW Audi
Lexus Hyundai
Vespa cổ Toyota
Mitsubishi Ferrari
Lamborghini Ducati
Minh Phúc (Thethao24h)