Tom Cruise cấm Katie Holmes qua lại với nhà Beckham

05/07/2012 09:31
Theo Trần Lợi (Thethao24h)
Becks tôn trọng nhưng không tham gia giáo phái Scientology cùng Cruise, điều này khiến tình bạn khăng khít từ năm 2003 của Becks và Cruise từng rạn nứt.
Sự bất đồng về tôn giáo cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Cruise và Katie Holmes đổ vỡ.
.
David Beckham - Katie Holmes - Tom Cruise.
David Beckham - Katie Holmes - Tom Cruise.

Becks và Cruise gặp nhau lần đầu tiền vào năm 2003, khi Cruise nghe cựu tiền vệ M.U phát biểu trong chương trình của tạp chí Sports Illustrated. Cặp đôi này gắn bó tới mức, Becks đã ra hẳn tự truyện kể về mối quan hệ giữa anh và Cruise. Chính Cruise là người có ảnh hưởng lớn đến quyết định chuyển sang Mỹ thi đấu của Becks. Ngoài ra, Cruise còn đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp thời trang của bà Becks. Thậm chí, nhà Becks còn đặt tên cho cậu út Cruz lấy cảm hứng từ Cruise.

Tình bạn khăng khít từ năm 2003 của Becks và Cruise từng rạn nứt vì khoảng cách tín ngưỡng.
Tình bạn khăng khít từ năm 2003 của Becks và Cruise từng rạn nứt vì khoảng cách tín ngưỡng.

Căn biệt thự mà nhà Becks đang ở tại Los Angeles, Mỹ nằm ngay cạnh tư dinh nhà Cruise. Becks chọn sống cạnh Cruise vì nhiều lý do, trong đó có việc muốn thỏa mãn sở thích chơi xe, bầu bạn cùng nhau. Không chỉ kết Becks vì khoản chung sở thích, Cruise còn hậu thuẫn ngôi sao người Anh trở thành diễn viên xuất sắc. Theo Cruise, Becks hội tụ mọi yếu tổ từ ngoại hình, sự nổi tiếng, đến khả năng thiên bẩm để có thể bước trên thảm đỏ của kinh đô điện ảnh Hollywood. Thế nhưng, dù chung quan điểm ở bất kỳ chuyện gì, Becks và Cruise vẫn không thể hòa hợp ở vấn đề tôn giáo.

Cruise là tín đồ nhiệt thành của Scientology, giáo phái đang gây nhiều tranh cãi, song đã phát triển đến khoảng 100.000 - 200.000 thành viên. Nhiệm vụ của Cruise là phải lôi kéo được Becks gia nhập Scientology, nhưng tiền vệ người Anh kiên quyết từ chối. Becks tôn trọng song tuyệt đối không gia nhập tôn giáo có lịch sử từ năm 1950 và mới chỉ được công nhận ở một số nước như Mỹ, Australia, Italia… Cô vợ Victoria là người phản đối mạnh nhất khi Cruise đặt vấn đề mời Becks gia nhập Scientology. Chính vì điều này, từng có thời gian rộ lên thông tin, Cruise cấm vợ cũ Katie đi lại với bà Becks.

Một trong những nguyên tắc bắt buộc của Scientology là tín đồ phải hạn chế thân mật với những người phản bác quan điểm "linh hồn bất tử", thứ được coi là chân lý trong lịch sử hình thành của Scientology. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thời gian Cruise và Becks bằng mặt nhưng không bằng lòng. Về sau, đích thân Becks phải đính chính, anh tôn trọng tôn giáo của Cruise, tình bạn hoàn toàn riêng biệt, bất đồng tôn giáo và tín ngưỡng giữa 2 người đã được loại bỏ.
BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Theo Trần Lợi (Thethao24h)