Ronaldo cười nửa miệng khi Messi nhận Quả Bóng Vàng

08/01/2013 08:15 Hà Đinh
(GDVN) - Trong mỗi lần trao bất cứ danh hiệu cá nhân nào có sự đua tranh giữa Messi và Ronaldo thì biểu cảm trên khuôn mặt ngôi sao người Bồ rất được chú ý.

Mặc dù trong khi trả lời báo chí trước đó, Ronaldo đã bóng gió nhắc đến việc nếu có thất bại một lần nữa trước Messi thì cũng chẳng sao: “Một cách thành thật, tôi có một lương tâm trong trắng. Với tôi, được có mặt tại đây cùng hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là điều vô cùng tự hào. Danh hiệu cao quý này không phải là một giải thưởng mà tôi nhất phải giành bằng được bằng mọi giá. Trái lại, nếu tôi không giành được nó, chẳng có gì xảy đến vì cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tôi đã giành được chức vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha. Cho dù kết quả có thể nào đi chăng nữa thì tôi cũng hài lòng với những gì mình đạt được.”

Khi chưa biết kết quả trao giải và nghĩ mình còn cơ hội, CR7 còn cười rất tươi. Ronaldo cũng phủ nhận chuyện cạnh tranh với Messi: “Tôi và cậu ấy cạnh tranh nhau à? Không đúng. Messi phấn đấu cho đội bóng của cậu ấy và tôi phấn đấu cho đội bóng của tôi. Không có sự thù địch nào về việc ai là người giành Quả bóng vàng. Dĩ nhiên, chúng tôi có mặt ở đây là có cơ hội để chiến thắng, nhưng không vì thế mà là địch thủ của nhau. Chúng tôi chỉ muốn chơi bóng và tận hưởng niềm vui bóng đá mang lại.”
Vẻ mặt căng thẳng của Rô điệu khi chờ Fabio Cannavaro xướng tên cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2012...
Và khi Cannavaro đọc tên Lionel Messi và...
siêu sao người Argentina bước lên bục nhận danh hiệu cao quý này lần thứ 4 liên tiếp thì...
Ronaldo ngồi dưới nhếch mép cười gượng, tỏ thái độ bất phục.
Nỗi thất vọng tột cùng của CR7...
Hà Đinh