Thierry Henry sẽ không trở lại giải cứu Arsenal

18/12/2012 06:36 H.Q
(GDVN) - Arsenal không liên hệ để hỏi mượn Henry, và Henry cũng muốn được một kỳ nghỉ Giáng sinh trọn vẹn.
Những ai chờ đợi Henry trở về Emirates thi đấu trong mùa xuân sang năm sẽ phải thất vọng, bởi mới đây HLV Gerard Houllier của New York Red Bulls đã khẳng định rằng Henry sẽ không trở lại Anh dưới dạng cho mượn như báo chí đồn thổi.
Lý do mà Houllier đưa ra là bởi, rất đơn giản, Arsenal hoàn toàn không hề hỏi mượn Henry từ Red Bulls. Trả lời phỏng vấn của Canal+, cựu HLV của Liverpool cho biết: “Tôi thấy lạ về những gì truyền thông nói về việc này. Nếu Arsenal cần Henry, họ đã gọi cho tôi hoặc giám đốc thể thao Andy Roxburgh, nhưng họ không liên lạc gì hết”.
Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Pháp còn cho biết Thierry Henry muốn được giành thời gian bên gia đình trong kỳ nghỉ Giáng sinh này, bởi vợ anh vừa sinh hạ một cậu con trai kháu khỉnh hồi tháng 8 năm nay. “Anh ấy giờ đã là một người cha, và tôi nghĩ Thierry muốn được tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ”, Houllier bình luận.
Đầu năm 2012 này Henry đã dành 2 tháng chơi dưới dạng cho mượn ở Arsenal và ghi 2 bàn trong 7 trận. Nhiều người đang chờ đợi anh sẽ trở lại Bắc London một lần nữa để duy trì phong độ trong thời gian giải nhà nghề Mỹ tạm dừng, tuy nhiên điều này xem ra sẽ không trở thành sự thực.
H.Q