Sao bị "đánh tụt bậc" nhan sắc vì... cân nặng

25/09/2012 19:10 Lê Huyền (Theo Xinhua)
(GDVN) -Là người của công chúng, việc giữ gìn vóc dáng đối với các sao nữ là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng, không phải bất cứ lúc nào họ cũng duy trì được vóc dáng hoàn hảo, nhất là khi có tuổi hay đã lập gia đình.
Từng được bầu chọn là mộ trong số những ca sĩ nữ gợi cảm nhất thế giới song hiện nay, thân hình Coco Lee đã mũm mĩm lên khá nhiều làm giảm đi khá nhiều nét gợi cảm ở cô.
Sau khi lập gia đình và hiện nay khi đã bước sang tuổi 40, nữ diễn viên Tưởng Văn Lệ tăng cân khá nhiều, biểu hiện rõ nhất là ở khuôn mặt.
Khuôn mặt xinh đẹp, tú lệ của Trần Hồng giờ chỉ còn là dĩ vãng.
Quan Chi Lâm cũng không thoát khỏi ám ảnh của tuổi tác và cân nặng.
Từng là một trong số những diễn viên gợi cảm hàng đầu Đài Loan nhưng hiện nay, cả sự nghiệp lẫn ngoại hình của Tiêu Thục Thận bị xuống dốc nhanh chóng.
Hồ Hạnh Nhi cũng bị tăng cân đáng kể.
Triệu Vy từng gây kinh ngạc cho người hâm mộ với việc tập luyện, giảm cân để có một thân hình hoàn hảo nhưng từ sau khi lập gia đình và sinh con, cô cũng không còn duy trì được vóc dáng hoàn hảo như trước.
Nữ diễn viên Lý Tương có khuôn mặt nhỏ nhắn và thân hình mảnh mai đã được thay thế bằng một Lý Tương mũm mĩm hơn rất nhiều.
'Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch biểu hiện sự tăng cân rõ rệt ở cả khuôn mặt và thân hình
Lê Huyền (Theo Xinhua)