Thời trang 'sến" của mỹ nhân Việt thuở xưa

06/10/2012 14:00 Theo 2sao
Nhìn lại trang phục của sao Việt cách đây 3 năm cũng đủ thấy sự đào thải của thời trang thật khủng khiếp.

Các ngôi sao là những người luôn đi đầu trong xu hướng thời trang. Họ là người thử nghiệm, tiên phong cho những phong cách mới. Bởi vậy, họ cũng là minh chứng tiêu biểu nhất cho sự thức thời và... lỗi mốt của thời trang. 

Sự biến hóa của thời trang diễn ra chóng mặt theo từng năm, từng mùa, thậm chí từng tháng. Nếu chỉ đơn giản chạy theo mốt mà không có sự khéo léo trong cách kết hợp thì rất dễ dẫn tới trường hợp lạc mốt khi một thời điểm đó qua đi. Không ít (nếu không muốn nói rằng hầu hết) sao Việt đều mắc lỗi đáng tiếc này.

Thử nhìn lại thời trang 3 năm trước của mỹ nhân Việt để thấy sự đào thải khủng khiếp của thời trang:

Thủy Tiên hai năm trở lại đây trở thành biểu tượng thời trang của giới trẻ. Nhưng cách đây 3 năm thì phong cách thời trang của cô vẫn không ổn chút nào.Chiếc váy không xấu nhưng khá diêm dúa. Cách trang điểm có phần nhem nhuốc, hoàn toàn không phù hợp hình ảnh sang trọng nữ tính mà Thủy Tiên đang xây dựng hiện nay.
Sau 3 năm nhìn lại thì thấy tóc, áo, quần, thắt lưng, vòng tay của  Vũ Thu Phương đều đã quá lỗi mốt.
Thật khó hiểu với phong cách thời trang của diva Thanh Lam. Bộ trang phục này của chị công bằng mà nói, không hợp với thời nào.
Chiếc đầm của Jennifer Phạm cách đây 3 năm khiến cô mập, thấp và cổ ngắn đi rất nhiều.
Diêm dúa và có phần quê mùa là những gì có thể nói về phong cách thời trang  của Quỳnh Nga của 3 năm trước - thời điểm cô ở đỉnh cao của sự nổi tiếng với phim "Lập trình trái tim"
Ngô Thanh Vân thời thượng, quý phái không hiện hữu vào năm 2009. Cách  lựa chọntrang phục hoàn toàn lạc lõng với thảm đỏ. Hơn nữa áo sơ mi quần âu và giày của người đẹp đều không phù hợp với phong cách mcủa một ngôi sao.
Mai Phương Thúy - kiều nữ hàng hiệu của năm 2012 cách đây 3 năm khá quê mùa.
Cả Mai Thu Huyền và Kim Hiền đều diện trang phục như váy ngủ.
Trúc Diễm giống mấy tiểu thư xã với váy hoa voan tay bồng.
Mai Phương với trang phục hoàn toàn lạc lõng với thảm đỏ. 
Hà Anh với thời trang lạc mốt của vài năm trước.
Theo 2sao