Trổ tài stylist: Mix họa tiết in ngộ nghĩnh cho cô giáo mầm non

13/11/2012 20:00 BBT Cẩm nang đẹp
(GDVN) - Họa tiết hoạt họa, hay còn gọi là Comic print đã và đang gây được sự chú ý lớn trong làng mốt bởi nét tinh nghịch và phá cách mà nó đem lại. Chúng được coi là gần gũi với trẻ thơ hơn cả, bay bổng, và kích thích trí sáng tạo. Cùng mix đồ ngộ nghĩnh cho cô bạn giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhé!

Xu hướng Comic print đang khuấy động xu hướng thời trang thu đông 2012-2013, đó chính là lý do bạn Việt Hải (hainguyenhg@gmail.com) đưa ra gợi ý mix đồ cho cô bạn giáo viên mầm non Nguyễn Thị Kiều Yến của chúng ta.


Các nhà stylist sẽ tư vấn gì cho cô bạn giáo viên Nguyễn Thị Kiều Yến? Hãy BẤM VÀO ĐÂY để gửi ý kiến của bạn về cho chúng tôi. Phương án của bạn sẽ được BBT xử lý đăng tải.

Những nhân vật hoạt hình, những hình in ngộ nghĩnh luôn gần gũi với tuổi thơ của chúng ta. Hãy xem các nhà thiết kế đã đưa chúng lên sàn diễn như thế nào:

Nhũng gợi ý mix đồ từ những tín đồ đường phố. Lấy ý tưởng từ những nhân vật truyện tranh của Marvel, trong đó chủ yếu là các vai anh hùng và quái vật, RWB đã tạo làn sóng dư luận cho thiết kế của mình nhờ tính thực dụng của trang phục cũng như họa tiết bắt mắt, công phu.

Đi kèm đó là những đôi giầy cá tính tạo điểm nhấn cho phong cách. 

Những món phụ kiện không thể thiếu cho phong cách này
Nhũng đôi giầy đế bêt in hình dễ thương.

Tuy nhiên để lựa chọn những trang phục này đi làm bạn cần lưu ý một số điều nhỏ sau là có thể thoải mái diện chúng.

1. Không nên chọn nhũng trang phục in hình quá lòe loẹt không phù hợp với môi trường sư phạm.

2. Bạn hoàn toàn có thể lụa chọn một đôi giầy đế bệt in hình hoạt hình làm điểm nhấn để có thể tham gia vào trào lưu này, nổi bật nhưng không quá lố bịch.

3. Những trang phục đính đá luôn tạo hiệu ứng sang trọng hơn là hình in.

4. Nếu vẫn muốn diện chiếc áo in hình ngộ nghĩnh, bạn nên mix cùng áo vest , vừa cá tính nhưng vẫn đủ đứng đắn.

Hãy cùng  trải nghiệm xu hướng này nhé!

Chuột Mickey quen thuộc với tuổi thơ rất nhiều người.
Màu xanh ấn tượng.
Mix cùng quần hoa cá tính 
Bạn sẽ bát gạp rất nhiều nhân vật hoạt hình quen thuộc.


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để gửi ý kiến cho loạt bài Trổ tài stylist: Gợi ý trang phục cho cô bạn giáo viên. Hoặc trao đổi trực tiếp với BTV Vân Anh: vnahmay@gmail.com.

BBT Cẩm nang đẹp