Clip: Hai nữ sinh đánh nhau hung hăng như trong trận đấu quyền anh

18/06/2012 06:35
Viết Cường (nguồn từ Youtube)
(GDVN) - Hình ảnh ghi lại 2 nữ sinh đánh nhau, trong đó có một nữ sinh mặc áo trắng, giống như đồng phục ở một trường nào đó và một nữ sinh khác mặc áo màu vàng lao vào nhau rồi liên tiếp tung ra những cú đấm, đá, tát và cào cấu khá hũng hãn trước sự chứng kiến, cổ vũ reo hò của rất đông học sinh khác.

Trong khi hai nữ sinh trên đang mải mê với “trận đấu” của mình thì bên ngoài có một lượng "khán giả" rất lớn đứng về hai phía luôn miệng reo hò cổ vũ, tuy nhiên không thấy ai đứng ra “yểm trợ” hay can ngăn hai nữ sinh trên.

Bên cạnh việc cổ vũ cho hành động phản cảm này thì những học sinh bên ngoài còn kiêm luôn cả bình luận viên và “trọng tài trận đấu”. Sau khi đánh nhau được gần một phút, hai nữ sinh này được các học sinh khác kéo ra ngoài phía hai bên cổ động viên của mình để tranh thủ “giải lao”, chuẩn bị bước vào một “trận đấu” tiếp theo.
Hai nữ sinh lao vào nhau và trên liên tục tung ra những cú đòn hiểm trước sự cổ vũ nhiệt tình của "cổ động viên".
Hai nữ sinh lao vào nhau và trên liên tục tung ra những cú đòn hiểm trước sự cổ vũ nhiệt tình của "cổ động viên".
Theo như quan sát qua đoạn clip, bắt đầu bước sang "hiệp 2", cô gái áo trắng đã khoác thêm lên mình chiếc áo đồng phục của nhà trường và hai bên lại tiếp tục “trận đấu”.

Vẫn với những “lối chơi” quen thuộc của mình là túm tóc, đấm, đá, tát và đôi khi còn sử dụng cả môn…đấu vật. Hai nữ sinh trên đã chứng tỏ sự hung hăng của mình khi liên tục tung ra những cú đòn hiểm hóc nhằm “hạ gục đối thủ” trước sự cổ vũ nhiệt tình từ hai phía "cổ động viên".

Như hình ảnh trong clip ghi lại, “trận đấu” căng thẳng và nảy lửa này được diễn ra trên một con đường nhỏ.

Theo thông tin ban đầu mà tác giả của clip đăng tải trên trang Youtobe thì sự việc trên xảy ra cách đây đã được gần hai tháng và hai nữ sinh trên một là của trường  Cấp 2 C. V. Th và một là của trường cấp 3 M. S, tỉnh Sơn La. 

Dưới đây là clip được đăng tải trên trang Youtube với tiêu đề: "Nữ sinh trường cấp 2 C. V. Th đánh nhau với nữ sinh trường cấp 3 M. S" khiến cho cộng đồng mạng đang xôn xao.


Viết Cường (nguồn từ Youtube)