Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang

02/10/2019 07:09
Trần Phương
(GDVN) - Ngày 1/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Giang đã thông báo danh sách các đảng viên bị kỷ luật có liên quan đến tiêu cực trong kỳ thi Quốc gia năm 2018

Danh sách cán bộ, đảng viên có liên quan đến sai phạm trong Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại Hà Giang, đến mức phải xử lý kỷ luật

1. Lê Thị Dung, nguyên Phó Đội trưởng, Phòng Bảo vệ Chính trị nội bộ, Công an tỉnh; nhờ nâng điểm cho 20 thí sinh, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; đã bị khởi tố, truy tố, cấm đi khỏi nơi cư trú.

2. Nguyễn Thanh Hoài, nguyên Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Chỉ đạo nâng điểm cho các thí sinh trái quy định, vi phạm quy chế thi, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; đã bị khởi tố, truy tố, bắt tạm giam.

3. Vũ Trọng Lương, nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Trực tiếp nâng điểm cho các thí sinh trái quy định, vi phạm quy chế thi, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; đã bị khởi tố, truy tố, bắt tạm giam.

4. Hoàng Thị Trịnh, cán bộ, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06), Công an tỉnh Hà Giang; Nhờ người khác tác động nâng điểm cho con, cháu và con của người thân quen; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 1
Rất nhiều Đảng viên giữ chức vụ quan trọng trong bộ máy chính quyền của Hà Giang bị xử lý kỷ luật liên quan đến gian lận điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018. (Ảnh: LC)

5. La Thị Thúy Chinh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

6. Vàng Mí Chỏ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đồng Văn. Nhờ người thân (chị dâu) tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

7. Trần Chí Công, Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Vị Xuyên. Nhờ người khác tác động cho con người quen được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

8. Linh Thị Đào, đảng viên Chi bộ tổ 1, Đảng bộ Thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên; Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

9. Vũ Khắc Điệp, nhân viên, Ban Thi đua khen thưởng, Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang; Nhờ người khác tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

10. Triệu Thị Giang, Phó Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại, Sở Kế hoạch và Đầu tư; Nhờ người khác tác động, cháu ruột được nâng điểm thi, vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 2
Hà Giang xử lý 151 trường hợp đảng viên có con bị nâng điểm thi năm 2018

11. Nguyễn Thị Thu Hà, nhân viên, Phòng Tổ chức - Hành chính công, Văn phòng Đoàn Đại biểu quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang; Nhờ người khác tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

12. Nguyễn Văn Hà, Ban tài chính, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang; Để người thân trong gia đình tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

13. Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng phòng chế độ, Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Giang; Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

14. Đán Thị Hậu, kế toán, Trung tâm Giám định y khoa, thuộc Sở Y tế tỉnh; Nhờ người tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

15. Vương Thị Hiên, giáo viên Trường Tiểu học A xã Tùng Bá huyện Vị Xuyên; Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

16. Mai Quang Hùng, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; Nhờ người khác tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

17. Nguyễn Danh Hùng, Đội trưởng, Phòng Thanh tra Công an Tỉnh (PC05), Công an tỉnh Hà Giang; Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình ; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

18. Lê Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, huyện Vị Xuyên. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

19. Trần Thị Huyền, cán bộ Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng, huyện Vị Xuyên. Nhờ người khác giúp đỡ, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 3
Gian lận thi cử Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La nên đưa về trung ương xử lý

20. Nguyễn Thị Lan, giáo viên Trường Tiểu học A xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

21. Nguyễn Thanh Lịch, cán bộ, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Hà Giang. Thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

22. Ngô Kim Loan, chuyên viên Phòng Đoàn thể, các hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

23. Tống Văn Lợi, giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh; Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

24. Nguyễn Thị Lý, giáo viên Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên. Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

25. Nguyễn Thị Thanh Mai, giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

26. Phùng Thị Mỹ, đảng viên thuộc Chi bộ Trường Tiểu học Trần Phú, thành phố Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

27. Trần Thị Ngọc, bác sĩ Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên. Nhờ người thân (em trai) giúp đỡ nâng điểm cho con, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 4
Hà Giang khai trừ Đảng với 2 cán bộ nâng điểm thi

28. Hoàng Thị Hồng Nhẫn, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

29. Trần Thị Tuyết Nhung, giáo viên trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

30. Nguyễn Thị Phú, Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

31. Vũ Văn Quang, bác sĩ Bệnh viện Đức Minh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

32. Nguyễn Thị Sáu, kế toán Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

33. Trịnh Viết Sỹ, Chính ủy, Trường Quân sự tỉnh. Để vợ tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

34. Lê Thị Việt Thanh, Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Yên Biên, thành phố Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

35. Nguyễn Trung Thành, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, Đảng bộ Công an thành phố. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

36. Đỗ Lệ Hằng Thi, Hiệu trưởng trường dân tộc Nội trú trung học phổ thông tỉnh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

37. Nguyễn Xuân Thọ, cán bộ nghỉ hưu Tổ 7, phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang. Có nhờ người tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 5
Nếu không có con ông Triệu Tài Vinh, Hà Giang có xử lý phụ huynh nhanh hơn?

38. Phạm Thị Thu, giáo viên trường Mầm non Hướng Dương, Thành phố Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

39. Nguyễn Văn Tiến, cán bộ nghỉ hưu Tổ 18, phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

40. Hoàng Văn Tinh, Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Hà Giang. Để cấp dưới trực tiếp vi phạm pháp luật; chưa kịp thời có biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, giám sát.

41. Mương Trọng Tuân, nhân viên, Trạm kiểm soát biên phòng Lao Chải, Đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy, Vị Xuyên. Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

42. Bùi Đức Tường, cán bộ, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (PC08), Công an tỉnh Hà Giang. Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

43. Nguyễn Trung Tuyến, bảo vệ Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Vị Xuyên. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

44. Đặng Thị Viện, Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị (PX03), Công an tỉnh Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

45. Lương Thị Ngọc Xuyến, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên. Có con được nâng điểm trái quy định, nhưng không báo cáo với tổ chức đảng, thực hiện không nghiêm nguyên tắc tự phê bình và phê bình; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

46. Phạm Thị Phương Yến, giáo viên trường Tiểu học Minh Khai, thành phố Hà Giang. Có tác động, con được nâng điểm thi; vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Danh sách cán bộ, đảng viên có liên quan đến sai phạm trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại Hà Giang, chưa đến mức áp dụng hình thức kỷ luật, yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm

1. Đặng Thị Hoàng Anh, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên. Để chồng tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Trường Phổ thông dân tộc bán trú và Trung học cơ sở Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 6
Những bí mật chưa thể làm sáng tỏ trong vụ gian lận điểm thi tại Hà Giang

2. Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh. Để chồng tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Giang.

3. Nguyễn Ngọc Châu, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Biên phòng tỉnh.

4. Chúng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng đoàn Hội đồng nhân dân tỉnh.

5. Phan Kim Cương, Giám đốc Điện lực huyện Bắc Quang. Chưa chủ động báo cáo với tổ chức đảng, khi con được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ phòng Kế hoạch kỹ thuật và an toàn, Đảng bộ điện lực huyện Bắc Quang.

6. Nguyễn Cao Cường, cán bộ Phòng Phòng Cảnh sát giao thông (PC08), Công an tỉnh. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ, Đảng ủy Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang.

7. Hoàng Thị Dung; Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc Bán trú Trung học cơ sở Yên Thành, huyện Quang Bình. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm thi; Yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Yên Thành và  Ban thường vụ Đảng ủy xã Yên Thành.

8. Đỗ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang. Để vợ tác động, con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh.

9. Lương Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Quang. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Ban thường vụ Huyện ủy Bắc Quang.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 7
Có đúng là dư luận đã phán xét ông Triệu Tài Vinh xong rồi?

10. Nguyễn Tiến Dũng, Phòng Thanh tra (PX05), Công an tỉnh. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Thanh tra, Đảng ủy Công an tỉnh.

11. Phạm Thị Hà, Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (vợ ông Triệu Tài Vinh - nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Giang). Em chồng tác động cho con đồng chí, con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang.

12. Vương Ngọc Hà, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hà Giang. Mẹ đẻ tác động cho con đồng chí, con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

13. Nguyễn Thái Hùng, Phó Đại đội trưởng, Phòng Cảnh sát cơ động (PK02), Công an tỉnh Hà Giang. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Phòng Cảnh sát cơ động, Đảng ủy Công an tỉnh.

14. Lại Thị Hương, Giám đốc Sở Tư pháp. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Sở Tư pháp Hà Giang.

15. Nguyễn Út Giáng Hương, giáo viên Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên.

16. Vũ Quốc Khánh, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường. Chưa chủ động báo cáo với tổ chức Đảng, khi con được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Cục Quản lý thị trường.

17. Nguyễn Ngọc Linh, Chánh thanh tra Công an tỉnh. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Hà Giang.

18. Phạm Thị Loan, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoàng Su Phì. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoàng Su Phì.

19. Đỗ Đình Ngư, bác sỹ Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên.

Danh sách cán bộ đảng viên có con được nâng điểm, bị kỷ luật tại Hà Giang ảnh 8
Nhiều Cục trưởng, Vụ trưởng, Chánh thanh tra của Bộ Giáo dục bị xem xét kỷ luật

20. Nguyễn Quang Sang, cán bộ, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh. Chưa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Phòng an ninh Chính trị nội bộ, Đảng ủy Công an tỉnh.

21. Hoàng Thị Sự, nhân viên Đội quản lý Tổng hợp số 2, Điện lực huyện Bắc Quang. Chưa chủ động báo cáo với tổ chức Đảng, khi con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Đội quản lý tổng hợp số 2, Điện lực huyện Bắc Quang.

22. Bùi Thị Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang. Chồng tự nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Liên đoàn lao động huyện Bắc Quang.

23. Lê Thị Thoa, giáo viên Trường Tiểu học Thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên. Để chồng tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Trường Tiểu học Thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên.

24. Mai Văn Thực, Trưởng phòng trại tạm giam (PC11), Công an tỉnh Hà Giang. Mẹ vợ tác động cho con đồng chí, con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Trại tạm giam, Công an tỉnh.

25. Cam Xuân Trường, nhân viên Phòng kế hoạch kỹ thuật và an toàn, Điện lực huyện Bắc Quang. Chưa chủ động báo cáo với tổ chức đảng, khi con được nâng điểm thi; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ phòng Khoa học kỹ thuật và an toàn, Điện lực huyện Bắc Quang.

26. Nguyễn Mạnh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông huyện Vị Xuyên. Nhờ xem điểm thi cho con, con không được nâng điểm; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Trường Trung học phổ thông Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên.

27. Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng ban Tổ chức - Nội vụ thành phố Hà Giang. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Ban thường vụ Thành ủy Thành phố Hà Giang.

28. Đinh Văn Tuy, Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động PK02, Công an tỉnh. Để vợ tác động với người khác giúp nâng điểm thi cho con; yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ và Đảng ủy Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh.

29. Phạm Thị Thủy, kế toán Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quản Bạ. Chưa chủ động báo cáo với tổ chức đảng, khi con được nâng điểm thi. yêu cầu kiểm điểm sâu sắc, nghiêm túc rút kinh nghiệm tại Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quản Bạ.

Trần Phương