Optimus 2X giảm giá 3.000.000đ nhân dịp SN lần thứ 16 LG tại Việt Nam

22/07/2011 04:34
(GDVN) - LG Optimus 2x là chiếc điện thoại sử dụng bộ vi xử lý 2 nhân đầu tiên trên thế giới với tốc độ xử lý vô cùng mạnh mẽ.

(GDVN) - LG tuyên bố giảm tới 3 triệu đồng (chỉ còn 11,9 triệu đồng) cho khách hàng mua điện thoại Optimus 2X nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 (15/8/1996-15/8/2011) của công ty Điện tử LG Việt Nam.

Những đặc điểm kĩ thuật cơ bản của Optimus 2X:
Optimus 2X bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam ở mức 14,9 triệu đồng, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng nền tảng vi xử lý hai nhân có mặt tại Việt Nam. LG Optimus 2X  được phát hành chính thức tại Hàn Quốc cuối tháng 1/2011. Là một trong những chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên thế giới, Optimus 2X tích hợp vi xử lí lõi kép NVIDIA Tegra 2 giúp tăng tốc xử lí của các ứng dụng đa phương tiện trên máy, các ứng dụng chạy mượt mà hơn, nhanh hơn và khắc phục hoàn toàn tình trạng treo máy khi người sử dụng mở đồng thời nhiều tác vụ.
Được phát triển bởi hãng sản xuất vi xử lí đồ họa hàng đầu NVIDIA, chip lõi kép Tegra 2 tích hợp trên Optimus 2X đạt tốc độ 1GHz trên mỗi nhân giúp việc chạy các ứng dụng giải trí âm thanh hình ảnh trở nên mượt mà trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Người sử dụng cũng sẽ thấy tốc độ duyệt web nhanh hơn, chơi games 3D mượt mà hơn với hình ảnh đồ hoạ ở độ tốc độ cao hơn so với những smartphone sử dụng vi xử lí đơn nhân ở cùng tốc độ. Điều này cũng thấy rõ ràng đối với tốc độ phản ứng tức thời của màn hình đa điểm chạm khi mở hàng loạt các ứng dụng khác nhau trên máy. 
Camera 8MP & quay video FullHD
Chụp ảnh 8MP như một máy ảnh số thực thụ cùng với khả năng quay/phát các đoạn video chất lượng Full HD.
Wifi Hotspot
Tính năng wifi hotspot sẽ biến điện thoại của bạn thành một trạm phát sóng wifi giúp các thiết bị xung quanh có thể truy cập internet một cách dễ dàng.
A-GPS
A-GPS là phiên bản được nâng cấp của GPS. Với A-GPS, máy thu GPS sẽ được hỗ trợ để định vị các vệ tinh thông qua dữ liệu từ máy chủ trong mạng di động. A-GPS vì thế góp phần vào việc định vị nhanh hơn và chính xác hơn. Bạn có thể xác định vị trí của mình hoặc tìm đường đến địa điểm cần tới một cách dễ dàng.
Màn hình cảm ứng đa điểm 4" công nghệ IPS
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 4" với công nghệ IPS mang lại chất lượng hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng, mang lại những trải nghiệm thú vị khi xem những bộ phim chất lượng cao Full HD1080 hay khi chơi game 3D.
Kết nối HDMI
Cổng kết nối HDMI tiện lợi, dễ dàng kết nối hình ảnh từ điện thoại ra TV LCD .
Hệ điều hành Android
Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể truy cập và sử dụng kho ứng dụng khổng lồ, hầu hết là miễn phí từ Android Market™. Chiếc điện thoại từ nay sẽ có thể tùy biến một cách dễ dàng và không còn là một thiết bị buồn tẻ ở trong tay bạn nữa. 
Máy bán ra tặng kèm thêm 1 Thẻ nhớ 4Gb, sạc, một pin ngoài và cáp HDMI.
Tùng Linh
{iarelatednews articleid='8227,8014,7914,7724'}