Điều tra cái chết bất thường của bé trai 30 tháng tuổi trong giờ học

02/11/2017 06:51
Thủy Phan
(GDVN) - Khi các cô giáo chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện bé T. mất tích. Sau đó, một người dân phát hiện thi thể bé nằm ở bên bờ một khoảnh ruộng hoang.

Ngày 1/11, tin từ Phòng giáo dục thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) xác nhận, một trẻ mầm non đang học tại trường mầm non phường Quảng Thọ (thuộc thị xã Ba Đồn) được phát hiện tử vong trong giờ học.

Theo ông Phạm Thanh Minh, Trưởng phòng giáo dục thị xã Ba Đồn, sự việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày.

Điều tra cái chết bất thường của bé trai 30 tháng tuổi trong giờ học ảnh 1
Nơi phát hiện thi thể bé T.

Nạn nhân được xác định là cháu Lê Văn T. T., (30 tháng tuổi), đang học tại trường mầm non phường Quảng Thọ.

Bố mẹ cháu T. là người ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, ra mở gara ô tô tại thôn Nhân Thọ, phường Quảng Thọ.

Thời điểm trên, sau khi kết thúc giờ chơi, các cô giáo ở trường mầm non phường Quảng Thọ chuẩn bị cho trẻ ăn thì phát hiện bé T. mất tích. Các cô giáo đã đi tìm xung quanh trường nhưng không tìm thấy.

Sự việc được trình báo cơ quan chức năng, sau đó lực lượng công an phường cùng người dân địa phương đã được huy động tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, một người dân phát hiện thi thể cháu T. nằm ở bên bờ của một khoảnh ruộng hoang, cách trường mầm non khoảng hơn 100 mét.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, họ nhìn thấy trên đầu của cháu T. có vết máu.

Về việc cháu T. có thể ra khỏi cồng trường khi trong đang giờ học, các giáo viên tại trường mầm non Quảng Thọ cho biết, bình thường trong giờ học cổng trường đóng kín, trẻ không thể tự ý chạy ra ngoài khuôn viên trường.

Tuy nhiên, thời gian này trong trường đang triển khai xây dựng thêm một hạng mục phía sau trường nên vào sáng cùng ngày có một xe ô tô con và ô tô tải của đơn vị thi công vào trường. Thời gian những xe này vào được xác nhận nằm trong khoảng thời gian cháu T. mất tích.

Được biết, trưa cùng ngày, thi thể cháu T. đã được đưa vào Thừa Thiên - Huế để tổ chức mai táng.

Công an thị xã Ba Đồn đang điều tra vụ việc. 

Thủy Phan