Đại học Đà Nẵng cho sinh viên nghỉ đến ngày 16/2 để chống dịch

AN NGUYÊN
(GDVN) - Ngày 6/2, Giám đốc Đại học Đà Nẵng có công văn gửi đơn vị thành viên cho sinh viên nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Theo công văn này thì hiện dịch bệnh virus Corona đang diễn biến phức tạp. Để hạn chế sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên trong toàn Đại học Đà Nẵng. 

Giám đốc Đại học Đà Nẵng cũng yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị thành viên thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch bệnh.

Đại học Đà Nẵng thông báo cho sinh viên nghỉ đến 16/2. Ảnh: TT

Các đơn vị thông báo cho sinh viên/học viên tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ đến hết ngày 16/2. Bố trí lịch học bù khi sinh viên trở lại học tập.

Giảng viên Trường Bách khoa điều chế nước sát khuẩn giúp sinh viên chống Corona

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường cũng như các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Các đơn vị thông báo cho sinh viên quốc tế tạm thời chưa quay lại Việt Nam  cho đến khi có thông báo của nhà trường. 

Trong thời gian sinh viên, học viên tạm nghỉ học, các trường chủ động tổ chức giảng dạy trực tuyến đối với những môn học, học phần có đủ điều kiện triển khai.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền công văn giả mạo của Đại học Đà Nẵng thông báo cho sinh viên nghỉ học để tránh virus Corona. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc để truy tìm người phát tán văn bản giả này.

AN NGUYÊN
Đang tải tin...