The Little Gym - Nơi ươm mầm sức vóc cho bé năng động

24/12/2011 14:39 XT
(GDVN) - Sáng nay 24/12, lớp ươm mầm sức vóc cho bé năng động đã được The Little Gym khai trương tại tầng 4 Trung tâm Vincom Long Biên.

Là lớp học để dành cho bé từ 4 tháng đến 12 tuổi thỏa sức vui chơi, sáng tạo sau giờ học. Tại The Little Gym, các bé được làm quen sớm với các dụng cụ thể thao, khác với trong lớp học chỉ với bảng phấn, bé sẽ được hòa mình vào các thao tác di chuyển trên nền nhạc với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các HLV vui tính.

Cầu thăng bằng được bọc đệm mềm giúp các bé vận động thoải mái, không lo chấn thương.

Chương trình trong lớp học này được nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia Mỹ và được xây dựng theo quá trình phát triển thể chất của bé ở nhiều độ tuổi và nhiều quốc gia khác nhau. Thông qua các khóa học, các bé được tiếp cận và khám phá những điều mới, nâng cao thể lực và rèn luyện sự dẻo dai.

Không chỉ thụ hút bởi màu sắc, các bé đến với The Little Gym sẽ say mê ngay với bài lấy thăng bằng trên cầu băng, thông thạo động tác phối hợp toàn thân, học các di chuyển nhịp nhàng, rèn luyện tinh thần đồng đội và ý thức an toàn trong thể thao.

The Little Gym xây dựng môi trường vui chơi, vận động thể chất an toàn và không mang tính cạnh tranh, các bé được phát triển một cách tự nhiên, khuyến khích để tự nhận thức khả năng của mình. 

Bà Nguyễn Thị Thu Trang, giám đốc The Little Gym  cho biết, “Sự phát triển của trẻ ở The Little Gym được theo dõi một cách khoa học và từng bước hình thành qua các bài vận động với sự phối hợp hài hòa giữa âm nhạc và màu sắc. Đó là lí do tại sao mọi người gọi The Little Gym là ngôi nhà “vui mà học”.

Bà Bùi Thị Tuyết, người trực tiếp đem The Little Gym đến Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra được môi trường học tập nghiêm túc nhưng cũng không kém phần thú vị, đầy sự yêu thương và hoàn toàn không mang tính cạnh tranh. Đến với The Little Gym các bé được hướng dẫn tạo cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những điều mới. Trẻ được khuyến khích phát huy những yếu tố tiềm ẩn, từ đó xây dựng tính tự tin và hướng thiện, những đức tính sẽ theo trẻ suốt cả cuộc đời”.

Các khóa học được thiết kế đa dạng, phù hợp  với từng đối tượng. Các khóa diễn ra hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối và từ 8 giờ 30 đến 2 giờ chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Buổi Grand Openning vào ngày 29/01 và khóa học đầu tiên vào tháng 2/2012. Mỗi bé được học thử miễn phí một lớp. Phí lớp học như sau: Học phí cả kỳ (20 tuần: 30/01-24/6/2012): 7.182.000 đồng. Phí mỗi buổi: 378.000đồng. Các bé tham gia khóa học sẽ có xe bus đưa đón miễn phí.

Một số hình ảnh trang thiết bị phòng tập cho bé: 

Bé thoải mái vận động với các tấm mút êm.
Thậm chí, The Little Gym còn nghĩ tới cách, nếu có bé nhỏ quá không tựvận động được, bố mẹ có thể ôm con theo tư thế hướng dẫn này để cùng chơi với con.
Các bé sẽ cuốn hút với cách hướng dẫn đi trên cầu thăng bằng băng.

Sử dụng thuần thục một vài động tác khác.
Những động tác bắt chước con gấu.
XT