Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: 3.700 TS trên 13 điểm

25/07/2012 13:59
Bích Thảo
(GDVN) - ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM có hơn 3.700 thí sinh trên 13 điểm. Trường sẽ dành 1.300 chỉ tiêu xét nguyện vọng 2.
Thủ khoa của trường đạt 23,5 điểm (sinh: 8,75; toán: 8; hóa 6,75). Đó là TS Dương Thị Mỹ Thanh (SBD DCTB.17182, học lớp 12A1, Trường THPT Trần Đại Nghĩa, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), đăng ký dự thi vào ngành công nghệ thực phẩm, khối B.
Thí sinh làm bài thi (ảnh minh họa)
Thí sinh làm bài thi (ảnh minh họa)
Trong số gần 19.000 thí sinh dự thi, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM có hơn 3.700 thí sinh trên điểm sàn của năm 2011 (13 điểm). 

Tổng chỉ tiêu của trường lấy 2.800 chỉ tiêu hệ đại học và cao đẳng là 2.000. Điểm chuẩn dự kiến nguyện vọng 1 vào các ngành bậc đại học như: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật hóa học sẽ trên mức điểm sàn.
Các ngành khác như: Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính - ngân hàng sẽ bằng điểm sàn. 
Trường sẽ dành 1.300 chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 cho các ngành đào tạo bậc đại học với mức điểm bằng điểm chuẩn nguyện vọng 1.
* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo Báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Bích Thảo