Bồ Wayne Bridge nhờ nam đồng nghiệp giấu micro vào... vòng 1

28/02/2012 09:52 C.K
(GDVN) - Chắc khi nhìn vào cách mà cô vợ sắp cưới Frankie Sandford của mình cái chiếc micro để chuẩn bị quay video, Wayne Bridge sẽ phải nóng mặt.
Chuyện tình Wayne Bridge - Frankie Sandford nổi tiếng nước Anh thì ai cũng rõ. Chàng là cầu thủ sắp về vườn, còn nàng là ngôi sao đang lên của làng nhạc nhẹ xứ sương mù. Sự cọc cạch ấy không thể xóa nhòa tình cảm của đôi uyên ương này. Họ đã chọn nhà, đã lên kế hoạch về góp gạo thổi cơm chung.
Nhìn hình ảnh này, chắc hiếm ai nghĩ đó chỉ là hành động cài micro

Nhưng, cũng có những giây phút mà không biết là nên thông cảm hay nên trách sự vô tư của cô vợ chưa cưới Frankie Sandford của Wayne Bridge. Số là trong lần quay video mới đây, để giấu thiết bị thu âm vào trong người sao cho thật kín, nữ ca sĩ Frankie Sandford đã chọn cách để vào trong… vòng 1 của mình.
Cô bồ Frankie Sandford của Wayne Bridge dường như vẫn nổi bật nhất trong ban nhạc của mình

Khổ nỗi, cô không tự làm mà lại nhờ anh chàng kỹ thuật viên làm giúp. Và chỉ chờ có thế, cánh paparazzi đã nhanh tay lia được những tấm hình cực độc, khó đỡ. Bridge không hiểu có thấy nóng mặt không, nhưng chắc chắn anh chàng kỹ thuật viên tội nghiệp kia sẽ thấy nóng. Nóng mặt vì ngượng…

Thôi sự vụ này chắc cũng chẳng nhằm nhò gì với Bridge, người từng hứng chịu cảnh người yêu mình ăn nằm với ông bạn John Terry. Vả lại, xét cho cùng vì tất cả cũng chỉ bởi vô tình. 

C.K