Lần đầu tiên Ryan Giggs thừa nhận ngoại tình với hoa hậu

23/02/2012 15:32 Việt Đức
Cuối cùng thì Ryan Giggs cũng chịu thừa nhận mình chính là cầu thủ đã ngoại tình với cô nàng lẳng lơ Imogen Thomas.
Cái tên Ryan Giggs vừa lần đầu tiên bị nêu đích danh tại tòa London về mối quan hệ ngoài luồng cùng nàng cựu Hoa hậu xứ Wales. “Lão tướng” của M.U đã chịu gỡ bỏ lệnh che giấu thân phận của mình trong vụ việc đã khiến báo giới tốn quá nhiều giấy mực này.
Giggs thừa nhận đã ngoại tình với Imogen. Ảnh: The Sun
Sự “thật thà” muộn màng được Giggs đưa ra 10 tháng sau khi anh nhờ tòa án can thiệp để tờ The Sun không được đưa “cái mặt ngoại tình” của anh ra ánh sáng. Dù được tòa che chở như vậy, ngôi sao trăng hoa người xứ Wales cũng chẳng thể “một tay che lấp bầu trời”. Anh vẫn bị điểm mặt chỉ tên tại nghị viện Anh cũng như trên mạng xã hội Twitter khi người ta bàn tán về cầu thủ nổi tiếng ở Premiership đã lừa dối vợ mình để lén lút hẹn hò cùng cô nàng Imogen.

Dù đã thừa nhận vụ ngoại tình này, nhưng Giggs vẫn cân nhắc khả năng kiện tờ The Sun đã xâm hại bí mật đời tư của mình. Chưa rõ Giggs có được “vạ” hay không. Chỉ biết rằng anh đang “sưng má” về khoản tài chính. Ước tính, cái giá để Giggs được tòa “che mặt” cho suốt 10 tháng qua, lên tới 500.000 bảng.
Việt Đức