Ngắm WAG Việt: Thảo Trang - bà xã đáng yêu của Phan Thanh Bình

14/05/2012 07:20 Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)
(GDVN) - Xinh đẹp, dễ thương và sở hữu chiều cao tới 1m72, người mẫu Thảo Trang đã chinh phục trái tim của tiền đạo Phan Thanh Bình. Họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá Việt.
Thảo Trang tên đầy đủ là Huỳnh Thảo Trang (sinh năm 1987), nàng WAG này có ngoại hình khá chuẩn, cao tới 1,72m. Cô từng là SV trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP. Hồ Chí Minh.
Mối tình giữa Thanh Bình – Thảo Trang bắt đầu từ khi cô còn là một nữ sinh cấp 3. Quen nhau qua một người bạn nên mới đầu 2 người chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại. Nói chuyện một thời gian thấy hợp, Thanh Bình quyết định tỏ tình với cô nữ sinh xinh đẹp, và mối tình lãng mạn của họ được bắt đầu từ quán kem gần trường cấp 3 nơi Trang theo học, địa điểm hẹn hò yêu thích và gắn liền nhiều kỷ niệm của cặp đôi “trai tài gái sắc”…Sau gần 5 năm yêu nhau, Thanh Bình – Thảo Trang đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung” (ngày 14/2/2009, ngày Valentine ngọt ngào). Cuộc sống càng ý nghĩa hơn khi họ đón cô công chúa đầu lòng vào tháng 12/2010. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đáng nhớ, hình ảnh cô con gái rất lanh lợi, thông minh và cả hình ảnh của một Thảo Trang rất “xì tin” trên sàn catwalk Việt.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Thanh Bình – Thảo Trang.
Bé Phan Huỳnh My, tên gọi ở nhà là Cheryl là báu vật của cặp vợ chồng Thanh Bình – Thảo Trang.
Tuy còn nhỏ nhưng bé đã biết tạo dáng, làm điệu trước ống kính.
Nhìn bé rất thông minh, lanh lợi.
Bộ ảnh khá ngộ nghĩnh, dễ thương của bé Cheryl.
Còn đây là hình ảnh rất “xì tin” của Thảo Trang trên sàn catwalk Việt.
Trần Dũng (ảnh: Tổng hợp)