Người đẹp từng thi hoa hậu kể chuyện tình ái với Ashley Cole

20/07/2011 09:08
(GDVN) - Sau Kerry Meades và Jessyca Rayanne, thêm một người đẹp nữa xuất hiện và đem theo một câu chuyện tình ái với Ashley Cole.

(GDVN) - Sau nữ tiếp viên hàng không Kerry Meadesngười mẫu đồ lót Jessyca Rayanne, thêm một người đẹp nữa xuất hiện và đem theo một câu chuyện tình ái nóng bỏng với Ashley Cole.

Nữ tiếp viên hàng không kể chuyện tình một đêm với Ashley Cole

“Ashley Cole gạ gẫm tôi gửi ảnh lõa thể”

Kerry Meades và Jessyca Rayanne đều cho biết đã hẹn hò với Ashley Cole ngay trước khi hậu vệ của Chelsea tới dự sinh nhật thứ 28 của người vợ cũ Cheryl. Và người thứ ba đã xuất hiện, cô là Collette McBarron, một người mẫu kiêm chuyên viên thể lực và từng thi hoa hậu CH Ireland. Theo lời Collette McBarron thì cô đã hẹn hò với ngôi sao của Chelsea và đội tuyển Anh.

Bức ảnh chụp Collette McBarron đang rời hộp đêm, còn Ashley Cole đang ngồi đợi trong xe hơi.
Bức ảnh chụp Collette McBarron đang rời hộp đêm, còn Ashley Cole đang ngồi đợi trong xe hơi.

"Không cần nói nhiều, tôi có thể bảo đảm rằng nếu anh ấy (Ashley Cole) phủ nhận chuyện này thì có nghĩa là anh ấy nói dối”, Collette, người từng phục vụ trong quân đội CH Ireland nói. Cô kể về chuyện hẹn hò với cựu hậu vệ Arsenal: “Tôi không thể nói tôi chưa từng gặp anh ấy hoặc rằng chúng tôi chưa từng ở bên nhau bởi những bức ảnh đã khẳng định rõ ràng”.

Collette McBarron năm nay 26 tuổi và tới từ Donegal, CH Ireland. Cô đã cung cấp cho tờ The Sun bức ảnh cô và Ashley Cole rời hộp đêm Maddox ở London hồi tháng 5. Collette từng là thiếu úy trong quân đội CH Ireland và đã có bằng về môn Lịch sử.

Những hình ảnh về Colette McBarron: Thi hoa hậu CH Ireland; mặc quân phục và vận áo đấu của Chelsea.
Những hình ảnh về Colette McBarron: Thi hoa hậu CH Ireland; mặc quân phục và vận áo đấu của Chelsea.

Collette đã kết bạn với John Terry và Didier Drogba, các đồng đội của Ashley Cole ở Chelsea cùng ngôi sao rugby Gavin Henson trên Facebook. Cô từng cặp kè với VĐV quyền anh đồng hương 29 tuổi Kenny Egan và một VĐV rugby của đội Munster.

Collette từng bị phạt 800 bảng vì tự động bỏ vị trí khi đang phục vụ trong quân ngũ, sau đó, cô giải ngũ.

Trước đó, nữ tiếp viên Kerry Meades của hãng hàng không Virgin Atlantic kể chuyện từng ngủ với Ashley Cole một lần vào năm 2004 và tới ngày 17/6 vừa rồi cô tình gặp lại Cole trong hộp đêm. Ashley gạ gẫm Kerry bán dâm nhưng cô đã từ chối. Sau đó, Kerry đổi ý và sắp xếp một cuộc hẹn tại căn hộ mà cựu cầu thủ Arsenal đã thuê từ trước.

“Tôi bước chân vào căn hộ, Ashley liền đề nghị, “chúng ta đi lên gác nhé”. Chúng tôi tắm chung và anh ấy đã rót rượu cho tôi. Anh ấy trở lại và lại nói, “chúng ta lên gác đi”. Chúng tôi đi lên một cầu thang xoắn ốc thì đột nhiên cánh cửa mở toang và mọi người đừng trong bếp đều nhìn thấy chúng tôi. Chúng tôi đang nắm tay nhau và có ít nhất 6-7 người trông thấy, nhưng anh ấy chả bận tâm”, Kerry Meades nói trên Mirror.

Nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades.
Nữ tiếp viên hàng không Kerry Meades.

“Anh ấy rất biết cách chăm sóc và làm tôi cảm thấy rất đặc biệt”, Kerry mô tả về cái đêm cô chung đụng cùng cầu thủ sinh năm 1980.

Sau Kerry Meades, tới lượt Jessyca Rayanne, một người mẫu chuyên chụp ảnh đồ lót mang quốc tịch Mỹ tố Ashley Cole ngoại tình. Theo lời Jessyca thì Ashley Cole đã gạ gẫm cô gửi cho anh một bức ảnh chụp nude, cũng trúng vào thời điểm vài ngày trước khi hậu vệ 30 tuổi tới dự sinh nhật để hội ngộ với vợ cũ Cheryl. Người đẹp 28 tuổi khoe với đám bạn rằng, vào ngày 14/6, cô và Ashley đã vui đùa trong căn nhà mà ngôi sao của tuyển Anh đã thuê ở Los Angeles.

"Tôi hỏi Ashley về cô vợ, anh ấy nói không quan tâm tới việc trở lại với cô ta. Anh ấy chỉ nói với tôi những điều tôi muốn nghe”, Jessyca kể với một người bạn.

Người mẫu đồ lót Jessyca Rayanne.
Người mẫu đồ lót Jessyca Rayanne.

Destiny Monique, bạn thân nhất của Jessyca kể với tờ The Sun: "Jessyca và Ashley không ngừng tán tỉnh nhau. Rõ ràng là anh ấy rất thích Jessyca nên mới mời riêng cô ấy đến nhà chơi. Ashley muốn tắm nước nóng chung với Jessyca. Họ ở chung với nhau trong vài giờ, chơi đùa và hôn nhau. Sau đó, họ từ biệt và từ đó chưa gặp lại”.

Chỉ vài ngày sau đó, Ashley nhắn tin cho Jessyca với lời lẽ: "Hãy gửi cho tôi một bức ảnh khỏa thân đi!”

"Khi anh ta đề nghị gửi ảnh lõa thể, Jessyca đã phớt lờ. Cô ấy nhận ra rằng, anh ta không phải là một gã tốt đẹp như cách anh ta cố tạo ra”, Destiny nói.


Anh Thy

{iarelatednews articleid='7988,7855,7687,6566,5878,5589,5383'}