Những bộ áo đấu đẹp mắt của mùa giải 2013/14

25/01/2013 08:47 Trần Long
(GDVN) - Có rất nhiều thứ để hướng tới trong mùa giải 2013/14, và các bộ trang phục thi đấu của các CLB là một ví dụ.
1. Bộ Chelsea sân khách: Bộ áo đấu đơn giản nhưng ưa nhìn và có dáng vẻ “cựu trào” dành cho những khán giả lâu năm của Chelsea. Hai bên vai là đường sọc đôi đặc trưng của các áo đấu do Adidas thiết kế, cùng với một đường viền cắt ngang phần ngực.
2. Bộ AC Milan sân khách: Với phần cổ được thiết kế hình chữ V, cộng thêm màu đỏ và đen truyền thống ở cổ áo lẫn cổ tay, chiếc áo của Adidas này rất, rất phong cách. Đường sọc đôi màu vàng trên vai rất dễ nhìn và gây ấn tượng nhưng không hề lấn át tông màu Đỏ - Đen đặc trưng của những chiếc áo đấu của Milan.
3. Bộ PSV Eindhoven sân khách: Tông màu xanh đậm được kèm theo màu vàng của chữ Philips tuy có phần giản đơn nhưng nó được nhiều CĐV PSV ủng hộ. Phần ống tay áo có màu vàng là một điểm cộng cho chiếc áo.
4. Bộ ĐT Thụy Điển sân nhà: Vẫn màu vàng và xanh quen thuộc nhưng sự pha trộn tông màu là rất sắc nét, tạo cảm giác chải chuốt cho người mặc. Để tạo cảm giác hoài cổ, Adidas đã thêm vào đường viền ở ống tay áo.
5. Bộ ĐT Uruguay sân nhà: Màu xanh nước biển đơn giản luôn là tông màu chính của mỗi bộ áo đấu của Uruguay, nhưng Puma đã làm cho bộ đồ mới này nổi bật hơn với chiếc cổ áo trắng tạo cảm giác mát mẻ.
6. Bộ Barcelona: Bộ sân nhà (trái) vẫn như cũ với hai màu xanh đỏ quen thuộc, trong khi bộ sân khách là dành cho những người bản địa Catalan, với hai màu vàng – đỏ của lá cờ khu tự trị Catalonia. Thành thực mà nói, bộ sân khách nhìn không khác nhiều những áo đấu có thể mua được trong các siêu thị hay cửa hàng quần áo thể thao, nhưng vì dựa theo lá cờ Catalonia, đây có thể coi là một bộ áo tương đối đẹp.
7. Bộ ĐT Pháp sân khách: Màu xanh da trời là tông màu chủ đạo, và nó khiến những ai lần đầu tiên chiêm ngưỡng bộ cánh này phải ngạc nhiên so với những bộ áo đấu trước kia. Ở ống tay áo, lá cờ 3 màu của Pháp như được thu nhỏ.
Trần Long