Rooney: "Anh em nhà Toure chẳng làm nên trò trống gì"

16/02/2012 08:08 C.K
(GDVN) - Đang yên đang lành, Rooney bỗng dưng lại gây chuyện với anh em nhà Toure.
Anh em nhà Toure vừa trở về sau thất bại cay đắng của ĐT Bờ Biển Ngà, ứng viên hàng đầu cho chức vô địch CAN 2012. Thất bại đó với Man City có lẽ cũng chẳng mang ý nghĩa gì, thậm chí đội bóng này còn muốn anh em nhà Toure thất bại từ sớm hơn để họ không phải tất bật trên thị trường chuyển nhượng mượn tạm David Pizzaro về đóng thế. Nhưng nay, chắc các CĐV Man City sẽ có chuyện để nói khi Rooney đột nhiên bình phẩm về Kolo và Yaya Toure.
Rooney đang cười nhạo thất bại của anh em nhà Toure nói riêng và ĐT Bờ Biển Ngà nói chung

Chắc cũng vì Kolo và Yaya là thành viên của đại kình địch Man City nên tiền đạo đang khoác áo Man Utd càng có hứng chọc tức. Trên Twitter của mình, Rooney thể hiện rõ sự khoái trá trước thất bại của ĐT Bờ Biển Ngà: “Haha, vậy là anh em nhà Toure cũng chẳng thể làm nên trò trống nào. Họ cất công sang đó chỉ để nhận lấy thất bại. Nếu là họ, tôi thà đi chơi golf còn hơn”.

Trò trẻ con của Rooney nhanh chóng làm dấy lên một cuộc chiến trên Twitter, và không ngạc nhiên khi người gieo mầm chiến tranh cũng là người phải hứng chịu. Các fan của Man City đang tấn công Rooney tới tấp. Người thì bảo “Thật lố bịch khi Rooney nói móc người khác mà không biết nhìn lại mình. Anh em nhà Toure còn vào được đến một trận chung kết ở cấp độ đội tuyển. Rooney đã bao giờ được như vậy chưa?”. Có fan lại mỉa mai: “Tôi cầu mong cho Rooney được lọt vào một trận chung kết nào đó. Nhưng hãy để anh ta thua để anh em nhà Toure được một phen hả dạ. Nhưng cũng chẳng biết nữa, không rõ liệu Rooney có đủ trình độ để xuất hiện trong một trận chung kết hay không?”.

Nghe những lời thâm thúy, đau điếng ấy, xem ra Rooney sẽ thấy nóng mặt. Nhưng biết trách ai bây giờ khi chính tiền đạo của Man Utd là người bày trò. Vả lại, các fan Man City nói cũng chẳng sai, Rooney đã cùng ĐT Anh lọt đến một trận chung kết nào đâu?

C.K