HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thư ngỏ sưu tầm hình ảnh, tư liệu

20/03/2023 10:16
LÃ TIẾN
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thư ngỏ sưu tầm để có thêm tư liệu, hình ảnh phục vụ cho các hoạt động kỷ niệm 70 năm thành lập.

Năm 2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Bưu điện - Vô tuyến điện.

Để có thêm những tư liệu, hình ảnh phong phú, đầy đủ phục vụ cho các hoạt động kỷ niệm 70 năm Trường Bưu điện - Vô tuyến điện, Học viện kêu gọi toàn thể các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nghiên cứu viên, người lao động, học viên, sinh viên thu thập, sưu tầm và chia sẻ những hình ảnh, tư liệu, những câu chuyện liên quan đến lịch sử phát triển của nhà trường.

Những tư liệu, hình ảnh trên sẽ được cập nhật, bổ sung cho phòng Truyền thống cũng như tổ chức triển lãm ảnh và phát hành bản tin nội bộ nhằm giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển của trường trong chặng đường đã qua, ghi lại những dấu ấn, thành tích tiêu biểu trên mọi lĩnh vực hoạt động.

HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thư ngỏ sưu tầm hình ảnh, tư liệu  ảnh 1

Ảnh minh họa.

Mọi thông tin, hình ảnh tư liệu xin gửi về:

- Các hình ảnh, tư liệu dạng bản in gửi về địa chỉ: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, tầng 1 Nhà A1, Cơ sở đào tạo Hà Nội, Học việc Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

- Các thông tin, tư liệu, hình ảnh dạng bản mềm gửi về Email: ctsv@ptit.esu.vn.

- Thời hạn nhận được trước ngày: 30/6/2023.

Được biết, năm 1953, Trường Bưu điện - Vô tuyến điện (nay là Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) ra đời.

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, học viện đã kế thừa những thành tựu, những truyền thống và giá trị tốt đẹp để vươn lên trở thành trường đại học hàng đầu, có uy tín, có vị thế vững vàng trong nước và quốc tế.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hiện là một trong những đơn vị đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông.

Đồng thời, học viện đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành thông tin truyền thông và của đất nước.

Với bề dày 70 năm truyền thống, Trưởng Bưu điện - Vô tuyến điện đã kết tinh những giá trị và truyền thống tốt đẹp xuyên suốt trong 70 năm qua. Những giá trị này sẽ mãi được trận trọng, gìn giữ và phát huy, là kim chỉ nam tiếp tục dẫn dắt Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thực hiện sứ mạng và tầm nhìn của mình trong giai đoạn phát triển mới.

LÃ TIẾN