Lời cảm ơn của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

22/06/2024 06:26
Ban biên tập
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Ban Biên tập trân trọng cảm ơn quý bạn đọc gần xa, các cơ quan, đơn vị đã gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam vui mừng đón tiếp và nhận những lời chúc tốt đẹp, gửi lãng hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn; Lãnh đạo Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đại học Quốc gia Hà Nội; bộ, ban ngành lãnh đạo nhiều cơ quan tại Hà Nội và các địa phương; các Sở Giáo dục và Đào tạo, đại học, học viện, trường đại học và cơ sở giáo dục phổ thông; các thầy cô giáo, cộng tác viên, doanh nghiệp, đối tác truyền thông và đặc biệt là độc giả trong và ngoài nước.

Đây là sự cổ vũ, khích lệ, nguồn động viên tinh thần to lớn giúp đội ngũ những người làm báo của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống của báo chí cách mạng “mắt sáng, lòng trong, bút sắc”.

download (1).jpg
Đại diện Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đến thăm và chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên Tạp chí.

Thay mặt Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Tiến sĩ Lê Viết Khuyến - Phó Chủ tịch Hiệp hội Các trường đại học cao đẳng Việt Nam cùng cán bộ của Hiêp hội đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên tại trụ sở Tạp chí.

Tiến sĩ Lê Viết Khuyến đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí vào sự phát triển chung của Hiệp hội. Tạp chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, thực hiện tốt chức năng phản biện chính sách, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo. Các bài viết chuyên sâu, chuyên biệt trên Tạp chí được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao, đồng thời nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả cả nước.

Tiến sĩ Lê Viết Khuyến mong muốn, trong thời gian tới, Tổng Biên tập và toàn thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên tòa soạn tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được và có bước phát triển hơn nữa đưa Tạp chí ngày càng phát triển.

zalo.jpg
Đoàn cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo đến thăm và gửi lãng hoa của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn chúc mừng Tạp chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Đội ngũ những người làm báo của Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp, phản ánh thông tin kịp thời, chính xác vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Ban Biên tập Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội, bộ ban ngành, các đối tác, quý độc giả dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

zalo (1).jpg
Thị ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thị xã Phú Thọ (Tỉnh Phú Thọ) chúc mừng Tạp chí.
3135080ddfe6f7bf5c8d644dcd25a37f.jpg
Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phú Thọ (Tỉnh Phú Thọ) và đông đảo giáo viên công tác tại địa phương đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, biên tập viên, phóng viên tại Tòa soạn.
download (3).jpg
Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Mặt trận tổ quốc Phường Hùng Vương (Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ) chúc mừng Tạp chí nhân ngày 21/6.
zalo (3).jpg
Đại diện Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy (Hà Nội) đến thăm và chúc mừng Tạp chí.
zalo (2).jpg
Trường Đại học Mở Hà Nội chúc mừng Tạp chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
download (2).jpg
Lãnh đạo Viện Ngân hàng - Tài chính (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đến thăm và chúc mừng Tạp chí.
Ban biên tập