(GDVN) - Cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Lê Chân (Hải Phòng) tự nguyện tham gia chuẩn bị bữa ăn cho những người bị cách ly do dịch Covid-19.
(GDVN) - Ai nói những công thức nấu món tráng miệng đều phải dùng đến đường? Sự thật là, bạn có thể làm ra những món tráng miệng lành mạnh mà không cần bổ sung đường.
(GDVN) - Dưới đây là những lời khuyên và phương pháp nấu ăn tốt nhất để giữ lại giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nhằm đảm bảo cho bạn chế độ ăn đủ chất và lành mạnh!
(GDVN) - Khi nấu ăn, có thể bạn đã mắc phải một số thói quen xấu mà không hề biết và và những thói quen này thực sự có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Nói về chuyện bếp núc, nội trợ, những chuyện mà lâu nay không ít "quý ông" Việt coi là "việc đàn bà", GS Đặng Hùng Võ kể rất bất ngờ: "Việc đấy tôi làm bình thường...".
(GDVN) - Với ngoại hình dễ thương và đặc biệt rất mê nấu ăn, cô sinh viên 9x Tạ Hương Quỳnh đã bất ngờ vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" để giành được giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi Vị ngon bốn phương do báo Giáo dục Việt Nam tổ chức.
(GDVN) - Nhanh tay bắt lấy cơ hội để trở thành 1 trong 10 người may mắn đợt cuối cùng của góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” với 5 câu hỏi cuối thật dễ dàng. Cũng đừng quên hôm nay là hạn chót để độc giả tham gia bình chọn tác phẩm đạt giải chung cuộc cuộc thi “Vị ngon bốn phương”.
(GDVN) - 6 kì góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” trôi qua và đã có 60 bạn dành được quà may mắn của chương trình. Vẫn còn 2 kì nữa dành cho độc giả. Hãy nhanh tay cập nhật danh sách đạt giải mới nhất và câu hỏi của ngày hôm nay!
(GDVN) - Cuối cùng thì “ngày tận thế” cũng đã đến, thế nhưng chắc chắn một điều tất cả mọi người trên khắp thế giới đang hân hoan chào đón mùa giáng sinh và mong một năm mới 2013 an lành. Hòa cùng niềm vui đó, hãy đến với góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” để xem ai tiếp tục nhận quà và nhanh tay bắt lấy những cơ hội hấp dẫn của ngày hôm nay nhé!
(GDVN) - Góc “Vui mỗi ngày cùng Umami” tiếp tục nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của độc giả khắp nơi. Hãy cập nhật ngay danh sách 10 bạn tiếp theo nhận quà tặng từ Ban tổ chức và nhanh tay gửi đáp án cho 5 câu hỏi ngày hôm nay! Ngoài ra đừng bỏ lỡ phần dự đoán kết quả vòng chung cuộc cuộc thi “Vị ngon bốn phương” nhé!
(GDVN) - Lúc xưa, tôi vẫn hay ra vườn, cùng các bạn trong xóm hái vài trái ổi, rồi một chén muối, tí bột ngọt, ớt cay xè…đứa nào đứa nấy ăn không “phanh”. Giờ vẫn thấy cảm giác thật tuyệt.
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Trần Kiều Trinh, Lớp Thông tin đối ngoại K30 – Khoa Quan hệ quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên Truyền với món "Lẩu thập cẩm".
(GDVN) - Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc diễn ra từ 28/10 đến 28/11 tại Nhà hàng Sài Gòn và Café Du Lac – khách sạn 5 sao InterContinental thực sự đã mang đến cho thực khách những món ăn đặc sắc mang đậm văn hóa Hàn. Hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức.
(GDVN) - "Đi xem Bằng Kiều, trời sắp xếp thế nào mà mình ngồi cạnh hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Vợ ngồi một bên, hoa hậu ngồi một bên...", diễn viên Hải Anh mở đầu chia sẻ hóm hỉnh trên trang cá nhân.
Mái tóc vàng búi cao và nụ cười rạng rỡ, Anna Jastrzebska gây ấn tượng với mọi người bởi vẻ thân thiện dễ gần. Nhìn Anna, ít ai nghĩ rằng cô vừa điều khiển chiếc phi cơ chở hàng trăm hành khách hạ cánh an toàn.