Độc đáo với phụ kiện Go Green

17/11/2011 11:29 Theo iOne
Cẩm nang đẹp xin giới thiệu đến bạn những phụ kiện đep, độc và bảo vệ môi trường của Go Green.

Hiện nay, vấn đề bảo vệ thiên nhiên ngày càng được con người quan tâm hơn. Việc tạo ra những món đồ trang sức “green” cũng chính là một trong những ý tưởng thật kool mang đầy tính tích cực để bảo vệ môi trường. Cùng Cẩm nang đẹp đến với những món đồ trang sức green dễ thương và ý nghĩa vô cùng nhé!

Hãng HAF đã tạo ra những chiếc nhẫn và vòng cổ tích hợp luôn chức năng bồn trồng cây, chúng được đặt tên là “Trang sức lớn lên” – cái tên rất hay và lạ.

Những mẫu vòng, nhẫn này được làm từ bạc và rêu thật, cứ 5 tuần một lần bạn sẽ phải tưới nước cho những món đồ này bằng loại nước tưới chuyên dụng kèm theo sản phẩm và lâu lâu còn phải bỏ chúng vào ngăn đá tủ lạnh để chúng không bị héo.

Nếu chăm sóc tốt, loại rêu trồng trên món trang sức của bạn sẽ có thể sống được đến 12 tháng cơ đấy. Ý tưởng của sản phẩm rất cool này chính là nhằm mang thiên nhiên đến gần con người hơn.

Lâu lâu phải nhớ "tưới" nhẫn...cỏ nữa.

Hộp đựng nhẫn rất sáng tạo.

Vỏ hộp cũng "go green" luôn.

Có kiểu nhẫn cả bàn rất hot nữa này.

Loại trang sức thứ hai mà Cẩm nang đẹp muốn giới thiệu với các bạn là những chiếc vòng cổ, nhẫn đeo mô phỏng nhà kính trồng cây.

Khu vườn cổ tích nằm trong lọ

Bông hoa cúc xinh xắn.

Theo iOne