Ngứa chân thì phải gãi… đầu

Ngứa chân thì phải gãi… đầu
(GDVN) - Và khi nghệ thuật “gãi” đã đạt đến trình độ thượng thừa thì biết đâu gãi chân lại khiến đầu tỉnh táo giống như nghệ thuật mát xa chân của mấy ông lang băm Tàu.

“Nông thôn” đâu mà về?

“Nông thôn” đâu mà về?
(GDVN) - Hè đến, nhiều người nơi chốn thị thành ao ước, lên kế hoạch cho con về quê để gần gũi thiên nhiên, chơi với ruộng đồng. Nhưng nay nông thôn thực sự còn đâu?

Tọa đàm về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”

Tọa đàm về “nông nghiệp, nông dân, nông thôn”
(GDVN) - Nông nghiệp, nông dân, nông thôn là những vấn đề lớn, hết sức quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày 22/11, Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Tọa đàm “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”. Tọa đàm đã quy tụ được nhiều chuyên gia, nhà khoa học, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo bộ, ngành, nhà quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Big C Hải Dương "tẩy chay" người nghèo?

Big C Hải Dương "tẩy chay" người nghèo?
Trong khi cả nước đang chung tay hướng về cuộc vận động “Người Việt dùng hàng Việt”, bình ổn giá để người nghèo cũng được dùng hàng chất lượng thì việc ra quy định “từ 250 ngàn quý khách được đi xe buýt miễn phí” vô tình đã làm dậy sóng dư luận việc tẩy chay người nghèo.

Các Bộ trưởng tâm sự đầu Xuân

Các Bộ trưởng tâm sự đầu Xuân
Nhân dịp năm mới 2013, các Bộ trưởng đã chia sẻ về những kết quả hành động của các bộ, ngành trong năm qua và phương hướng phát triển trong năm 2013. Với quyết tâm chính trị cao, các Bộ trưởng bày tỏ hy vọng các lĩnh vực mình theo dõi sẽ khắc phục tồn tại, phát huy thế mạnh để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của đất nước trong năm mới 2013.