Thầy giáo điển trai 'tung' 10 thế võ thoát hiểm cho teen

16/10/2012 11:32 Long Hy
(GDVN) - Sau hai clip trong chùm “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng, thầy giáo trẻ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tiếp tục cho ra mắt tập 3 với tiêu đề “10 tư thế võ thoát hiểm”.

Clip tập 3 trong chùm sự kiện “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” của thầy giáo trẻ hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu với nội dung chỉ dẫn cho các bạn trẻ 10 tư thế võ để có thể thoát hiểm khi gặp kẻ xấu. Trong trang phục môn võ karate, giảng viên ĐH Sư phạm TP.HCM đã lần lượt hướng dẫn tỉ mỉ từng thư thế võ nhằm giúp các bạn teen có cái nhìn trực quan nhất và nắm bắt một cách dễ dàng, nhanh chóng để có thể thoát thân khi cấp thiết.

Ở tập 3 lần này, nhiều thành viên facebook vẫn còn thắc mắc khi nội dung phần chính dành cho các bạn  nữ chứ chưa hẳn là dành cho cả hai giới: “Có ích cho các bạn nữ, hy vọng thầy Hiếu sẽ có những clip có thể tháo gỡ chuyện khó đỡ cho cả các bạn nam như chúng em”.

Hình ảnh thầy Hiếu (phải) hướng dẫn các tư thế võ giúp các bạn trẻ thoát hiểm trong những tình huống xấu. Ảnh chụp màn hình.

Đến nay, 2 tập “Đối phó yêu râu xanh” và “Đối phó cướp xe” của thầy Hiếu đều có lượng người xem gần 100.000 và nhận được nhiều lời ngợi khen của các bạn trẻ.

Long Hy