Mesut Oezil gặp rắc rối lớn với chiếc Ferrari biển “phát phát”

23/02/2012 14:37 Phan Anh (tổng hợp)
(GDVN) - "Ngựa chiến" Ferrari 458 của Oezil không chỉ đình đám bởi giá trị của nó mà còn nổi bật với biển số "siêu đẹp".
Không hề kém cạnh so với đồng đội Cristiano Ronaldo về sở thích chơi xe, tiền vệ Oezil đã khiến mọi người phải "mắt tròn mắt dẹt" khi rinh về chú "ngựa chiến" Ferrari 458 trị giá hàng trăm nghìn đô la. Không chỉ dừng lại tại đó, chàng cầu thủ tài năng của Real còn chứng minh mình là một tay chơi đẳng cấp với việc sắm thêm cho nó biển số đẹp.
Một chút bất cẩn của chủ nhân khiến "ngựa chiến" dính án phạt.

Ngôi sao Real Madrid, Mesut Oezil thường sử dụng chiếc Ferrari 458 như là phương tiện di chuyển hằng ngày để đi chơi và đến sân tập. Mới đây không lâu, khi đậu xe ở Prancing Horse tại Madrid, tiền vệ của Real đã phải nhận một án phạt về lỗi đỗ xe sai quy định. Tuy nhiên, với một tay chơi cao cấp như Oezil thì số tiền phạt này không thấm vào đâu.
Chiếc siêu xe biển đẹp.

Biển số cực đẹp của chiếc Ferrari 458 cũng mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt với chủ nhân của nó: GE MO 1088. GE tương ứng với nơi sinh Oezil của sinh (Gelsenkirchen, Đức), MO chính là cách viết tắt tên của chàng tiền vệ này, 10 là số áo mà anh đeo trong đội tuyển Real và 88 là năm sinh của anh.
Chiếc siêu xe biển đẹp bị cảnh sát hỏi thăm.

Chiếc xe thể thao của Ferrari này được trang bị động cơ V8 dung tích 4,5 lít, nhờ những cải tiến bên trong động cơ mà chú ngựa 458 được tiếp thêm sức mạnh, công suất từ 570 lên 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 569 Nm (tăng 29 Nm), qua đó có thể đạt vận tốc tối đa 330 km/h.
Phan Anh (tổng hợp)