'Phát thèm' với dàn siêu mô tô của đại gia trẻ Cường Luxury (P2)

17/04/2012 06:24 Việt Đức (tổng hợp)
(GDVN) -Ducati Diavel là một siêu moto với vẻ ngoài hầm hố đầy nam tính cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, xe là sự pha trộn tinh hoa của hai dòng xe naked bike và cruise. Chiếc moto giật giải môtô của năm này hiện đang có mặt trong showroom của Cường Luxury. (Phần 1)
Diavel là mẫu xe được Ducati thiết kế với đường nét, hình dáng pha trộn giữa dòng xe naked bike và cruise. Chính vì vậy, ngay khi mới trình làng, Ducati Diavel đã gây nên một cuộc tranh cãi về kiểu dáng.
Sự pha trộn hài hòa giữa hai dòng môtô không hề tạo ra một mẫu xe kỳ quái và xấu xí. Ngược lại, sự đan xen ấy lại mang đến một mẫu xe mới mà ai cũng phải trầm trồ ngước nhìn.
Xe có trọng lượng khô 207 kg, chiều dài cơ sở 1.590mm, chiều cao yên 770 mm, dung tích bình xăng 17 lít, sử dụng hộp số 6 cấp
Hệ thống phun nhiên liệu điện tử của Mitsubishi với dung tích xylanh 1.198cc kiểu L-Twin, cho công suất tối đa 162 mã lực tại 9.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 127,5Nm tại 8.000 vòng/phút.
Xe được làm mát bằng nước và có ba chế độ lái Urban/Touring/Sport.
Xe có giá khoảng gần 20000 đô tại thị trường Ý tại Việt Nam xe có giá khoảng trên 30000 đô la.
Hệ thống khung gầm bằng thép ống và khung lưới, hệ thống giảm xóc trước của Marzocchi DLC (Diamond like Carbon) có thể điều chỉnh được, hệ thống giảm xóc sau của Sachs, kiểu monoshock.
Việt Đức (tổng hợp)