Bị phản bội, thiếu nữ đâm người tình lúc nửa đêm

15/02/2012 12:40 Hồng Cơ
(GDVN) - Phát hiện người tình đang tán tỉnh người phụ nữ khác, Thư đã chờ đến nửa đêm, rình lúc người tình đang ngủ, đâm anh ta bằng hai nhát kéo.

Nguyễn Thị Anh Thư (20 tuổi, ngụ khóm Mỹ Thuận, thị trấn Mỹ Tho, Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã sống chung như vợ chồng với Ngọc Luyến (29 tuổi, ngụ cùng khóm Mỹ Thuận).

Theo điều tra, khoảng 19h ngày 22/5/2011, Thư đến cửa hàng ĐTDĐ của Luyến để tâm sự. Lúc này, Luyến say rượu ngủ trên lầu. Đang ngồi cạnh người tình thì ĐTDĐ của Luyến báo có tin nhắn. Mở điện thoại của người yêu ra đọc tin, Thư phát hiện Luyến đang tán tỉnh cô khác.

Đúng lúc đó, Luyến thức dậy. Thấy Thư tự ý xem tin nhắn của mình, Luyến la lối đồng thời đánh Thư mấy cái.

Bức xúc, Thư qua phòng em của Luyến lấy dao Thái Lan bước đến nơi Luyến nằm. Nhưng Luyến đã tước được dao và đuổi Thư về.

Tuy nhiên, Thư không về mà theo Luyến xuống dưới tầng trệt ngủ. Đến 1h ngày 23/5/2011, Thư rón rén xuống bếp lấy kéo và đâm hai nhát vào ngực Luyến.

Luyến giật mình tỉnh dậy và kêu cứu. Luyến được chở đến bệnh viện cấp cứu sau đó, giám định pháp y cho thấy Luyến mang thương tật gần 25%.

Luyến đã làm đơn bãi nại cho người tình nhưng tại phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Tháp đã phạt Thư 7 năm tù về tội “giết người".

Không đồng tình với án sơ thẩm, Thư  đã làm đơn kháng cáo. Tại phiên tòa phúc thẩm vừa qua, xét thấy hành động của Thư rất manh động, cần phải nghiêm trị, tòa đã y án sơ thẩm, phạt Nguyễn Thị Anh Thư 7 năm tù về tội “giết người”.*Tên nạn nhân được thay đổi.
Hồng Cơ