Sắp diễn ra ngày hội việc làm 2022 tại Trường ĐH Ngoại thương

03/11/2022 15:37
Minh Anh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN-Ngày 12/11/2022 tới đây, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường ĐH Ngoại thương tổ chức chương trình Ngày hội việc làm FTU Career Fair 2022 – Thrive on Challenges

Ngày hội việc làm diễn ra tại Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Theo Ban tổ chức, đây là chương trình thường niên dành cho sinh viên sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn thành phố Hà Nội, giúp sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng. Chương trình cũng hứa hẹn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ… cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Ảnh minh hoạ: FTU

Ảnh minh hoạ: FTU

FTU Career Fair 2022 – Thrive on Challenges có sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp.

Ngày hội việc làm dự kiến sẽ mang tới cho các bạn sinh viên kiến thức, kỹ năng và cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực như: Sales, Marketing, Logistics, Supply Chain, Tư vấn, Bảo hiểm, Ngân hàng, Chứng khoán, Thương mại điện tử, Hàng không, Bất động sản, Dịch vụ pháp lý, Sản xuất, Kế toán – kiểm toán, Công nghệ… thông qua chuỗi hoạt động hướng nghiệp và kết nối.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình FTU Career Fair 2022, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức tọa đàm: Đối thoại giữa Nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo cơ hội thảo luận những góc nhìn đa chiều, thực tiễn về sự thay đổi trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa các doanh nghiệp và Nhà trường.

FTU Career Fair 2022 – Thrive on Challenges không những cung cấp thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng cho các bạn sinh viên mà còn hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp.

Minh Anh