Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm

31/05/2022 13:59
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022 thu hút sự tham gia của gần 30 nhà tuyển dụng, công ty giáo dục có uy tín tại Hà Nội.

Sáng ngày 31/5/2022, tại sân Hội trường 11/10, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2022, thu hút sự tham gia của gần 30 nhà tuyển dụng, công ty giáo dục có uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội với gần 1000 vị trí việc làm liên quan đến chuyên ngành đào tạo của Trường.

Về phía lãnh đạo nhà trường, tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên được nhà trường tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, giúp sinh viên được định hướng và tiếp cận các cơ hội làm việc phù hợp sớm hơn, chủ động hơn.

Thông qua Ngày hội việc làm, sinh viên được làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, việc tổ chức Ngày hội việc làm còn nhằm thực hiện mục tiêu, chủ trương chiến lược của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong việc tăng cường phát triển quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các cơ sở giáo dục, các đơn vị sử dụng nhân lực tốt nghiệp từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với phương châm: Kết nối, đồng hành, phát triển”.

Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 1

Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Văn Trào – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu. (Ảnh: Linh Lê)

Tại Ngày hội việc làm, rất đông sinh viên trong toàn trường và một số cựu sinh viên đã có mặt từ sáng sớm để có cơ hội tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của mỗi đơn vị.

Các bạn sinh viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị, đây là cơ hội để các em tìm hiểu về thị trường lao động, từ đó định hướng cho mình nghề nghiệp trong tương lai.

Ngày hội việc làm năm 2022 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia tuyển dụng của các trường trong hệ thống giáo dục từ bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông.

Đặc biệt sự tham gia của các trường đào tạo song ngữ, trường chất lượng cao: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa, Trường Trung học phổ thông Đông Đô, Hệ thống Trường Phổ thông Liên cấp Edison, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Tạ Quang Bửu, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Siêu, Trường Tiểu học Jean Piaget, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xanh Tuệ Đức, Trường Mầm Non VSK – Mer Baby, Trường mầm Non GP Academy – Công ty TNHH Phát triển Giáo dục GP.

Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 2

Quang cảnh Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. (Ảnh: Linh Lê)

Bên cạnh đó, có sự tham gia tuyển dụng của các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh lực giáo dục, công nghệ: Hệ thống Giáo dục HOCMAI (Hocmai.vn), Công ty TNHH Giáo dục FPT, Hệ thống giáo dục Greenschool, Công ty TNHH Một thành viên Vinschool, Hệ thống Giáo dục Bill Gates, Công ty cổ phần giáo dục.vn, Hệ thống Mầm Non STEAMe GARTEN, Công ty Cổ phần Phát Triển Công nghệ PANTADO, Công ty TNHH Giáo dục đào tạo Mẹ yêu con, Hệ thống mầm non song ngữ Fairy school, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Dream House, Công ty cổ phần Giáo dục IDEAS, Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục POMATH, Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục H.A.S, Công ty Cổ phần Công nghệ BTS, ROBOHUB Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Hương Ban Mai.

Đặc biệt trong số các đơn vị có gian hàng tuyển dụng trực tiếp, một số đơn vị có lãnh đạo là cựu sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đây là điều có ý nghĩa khích lệ rất lớn đối với Nhà trường và các em sinh viên.

Đại diện cho các nhà tài trợ, các đơn vị tham dự Ngày hội việc làm, đại diện Hệ thống Giáo dục HOCMAI (Hocmai.vn) cho biết: “Với những đơn vị làm giáo dục như Hocmai, cũng như các đơn vị tham dự buổi ngày hôm nay luôn luôn mong muốn sử dụng nguồn nhân lực có chất lượng cao không chỉ về chuyên môn, mà còn kỹ năng làm việc. Ngày hội việc làm được tổ chức ngày hôm nay thực sự là cơ hội cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt cho đơn vị mình”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Ảnh: Linh Lê):

Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 3
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 4
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 5
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 6
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 7
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 8
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 9
Ngày hội việc làm năm 2022 - Cơ hội kết nối gần 1000 vị trí việc làm ảnh 10
Thu Giang