Chỉ 30% phụ nữ 'lên đỉnh' khi ân ái

17/06/2011 01:16
Phụ nữ có thể xuất tinh, nhưng chỉ 30% các nàng đạt được thăng hoa khi ân ái, đó là những sự thật mà bạn có thể chưa biết.

Phụ nữ có thể xuất tinh, nhưng chỉ 30% các nàng đạt được thăng hoa khi ân ái, đó là những sự thật mà bạn có thể chưa biết.

1. Điều gì xảy ra trong cơ thể bạn khi đạt cực khoái?
 
Khi ấy, tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên. Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn. Máu bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng và cuối cùng tạo ra một phản xạ âm hộ (sự co giật các cơ ở cơ quan sinh dục). Phản xạ này khiến cơ xương chậu của phụ nữ co thắt 5 - 15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái nữ.
 
Đạt cực khoái giúp máu lưu thông trong cơ thể dồi dào hơn mang lại cho bạn làn da tươi trẻ, hồng hào. Thế nên, với các nàng, đừng lười biếng giao ban, thay vào đó, hãy nhiệt tình đáp ứng chàng, bạn chỉ có… lãi mà thôi!
 
2. 120 - 600 triệu tinh binh sẽ được phóng ra khi chàng đạt khoái cảm!

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Con số này có thể khiến bạn phải rất ngạc nhiên nhưng các minh chứng đã chỉ ra rằng người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh, mỗi lần phóng tinh có thể bình quân đạt tới 120 - 600 triệu tinh trùng, dù tinh trùng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tinh dịch.

3. Chỉ 30% các nàng đạt được khoái cảm khi ân ái
 
Các chuyên gia tình dục học sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu, đã đi đến kết luận: Cứ trong 10 chị em phụ nữ thì có 1 người sẽ không bao giờ đạt được khoái cảm khi ân ái. Nhưng cứ trong 10 phụ nữ thì có 4 người tới đỉnh ngay trong lần đầu một mình.
 
4. Phụ nữ cũng có thể xuất tinh!
 
Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới xét trên góc độ y học thì đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ.
 
Tuy nhiên, theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này.
 
5. Làm đẹp da, hạn chế mụn trứng cá, giảm cân, giảm đau…
 
Là những ích lợi tuyệt vời khi bạn thường xuyên lên đỉnh, đặc biệt là giảm đau với chứng đau đầu và đau bụng kinh. Ngoài ra khi “yêu” cơ thể bạn phải tiêu hao một lượng calo đáng kể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân. Thêm vào đó, lượng máu lưu thông trong cơ thể sẽ giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ, các lỗ chân thông được thông thoáng, không bị bít lại.
 
Quả không sai nếu ví sex như một loại mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp da!

Theo Lửa ấm