1 năm Báo GDVN: Học sinh, phụ huynh Lớp học Hy vọng mừng SN

10/06/2012 06:45 Thu Hòe (ghi)
(GDVN) - “Mỗi ngày xuống Lớp học Hy vọng là một ngày vui với con… Con cám ơn các bác, các cô, các chú đã mở cho chúng con một lớp học vui như thế! Con chúc báo Giáo dục Việt Nam sinh nhật vui vẻ và mở được nhiều lớp học Hy vọng cho chúng con hơn!”
Bé Ngô Sỹ Trường, bệnh nhi khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương, học sinh Lớp học Hy vọng:

Bé Ngô Sỹ Trường (trái), bệnh nhi khoa Thần kinh, Bệnh viện Nhi Trung ương, học sinh Lớp học Hy vọng. (Ảnh tư liệu)

“Mỗi ngày xuống Lớp học Hy vọng là một ngày vui với con. Con nằm viện lâu lắm rồi và cũng lâu lắm rồi con không được đến lớp. Ở trong bệnh viện thật là buồn chán! Con nhớ nhà, nhớ lớp học, nhớ các bạn và thầy cô giáo ở trường lắm!

Từ khi có Lớp học Hy vọng trong Bệnh viện, ngày nào con cũng xuống lớp học. Con thích và vui lắm! Xuống lớp con được học tập và vui chơi cùng các bạn không còn thấy chán như trước nữa.

Con cám ơn các bác, các cô, các chú đã mở cho chúng con một lớp học vui như thế! Con chúc báo Giáo dục Việt Nam sinh nhật vui vẻ và mở được nhiều lớp học Hy vọng cho chúng con hơn!...”

Bé Huyền Trang, khoa Ung bướu, học sinh Lớp học Hy vọng:

Bé Huyền Trang, khoa Ung bướu (Ảnh tư liệu)


“Con chúc báo Giáo dục Việt Nam sinh nhật vui vẻ, nhận được nhiều quà! Con học ở Lớp học Hy vọng được hơn 5 tháng rồi. Ngày nào con cũng xuống lớp học. Mẹ con bảo, lớp học do các bác, các cô, các chú, các anh chị bên báo Giáo dục Việt Nam và Bệnh viện tổ chức. Con cám ơn báo Giáo giáo dục Việt Nam đã mang đến lớp học cho chúng con!”

Bé Lê Tiến Anh, cựu học sinh Lớp học Hy vọng gửi lời chúc mừng sinh nhật báo Giáo dục Việt Nam quan điện thoại:

Bé Lê Tiến Anh khi còn điều trị và học tại Lớp học Hy vọng

- Alo! Tiến Anh à! Con có khỏe không?

- Alo! Con chào cô! Con vẫn khỏe ạ.

- Tiến Anh giờ đang điều trị ở đâu?

- Con đang điều trị duy trì ở TP. Hồ Chí Minh.

- Bệnh viện nơi con điều trị có lớp học như Lớp học Hy vọng không?

- Không cô ạ!

- Con có nhớ Lớp học Hy vọng ở Bệnh viện Nhi Trung ương – Hà Nội không?

- Con có nhớ!

- Con có nhớ Lớp học Hy vọng do ai thành lập không?

- Dạ, do Bệnh viện Nhi Trung ương và báo Giáo dục Việt Nam ạ.

- Sắp sinh nhật báo Giáo dục Việt Nam rồi, con muốn chúc điều gì đến báo không Tiến Anh?

- Con có! Con chúc báo Giáo dục Việt Nam sinh nhật vui vẻ! Chúc tất cả mọi người trong báo mạnh khỏe, làm việc tốt ạ! Khi nào có dịp ra Hà Nội con sẽ bảo mẹ đưa đến Lớp học Hy vọng để gặp các bạn, thầy cô giáo, các anh chị tình nguyện viên và các cô, chú phóng viên báo ạ…

Chị Hồng, phụ huynh của bé Nguyễn Thanh Nam, học sinh Lớp học Hy vọng:

“Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên báo Giáo dục Việt Nam sang tuổi mới mạnh khỏe, thành đạt! Chúc báo ngày càng phát triển mạnh, có nhiều bài báo hay, ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của xã hội…

Tôi thật sự thấy được an ủi và biết ơn quí báo nhiều lắm! Hy vọng, báo Giáo dục Việt Nam sẽ mở được nhiều hơn nữa những Lớp học Hy vọng cho các cháu không may mắn mắc bệnh không thể đi học được đến lớp học.”

Chị Phạm Thị Oanh, phụ huynh của bé Phạm Thị Thảo, học sinh Lớp học Hy vọng:

“Tôi biết đến báo Giáo dục Việt Nam từ khi đưa con xuống học ở Lớp học Hy vọng. Tôi ở quê nên chưa bao giờ biết và được sử dụng máy tính nên cũng chưa bao giờ được đọc báo Giáo dục Việt Nam. Nhưng tôi thấy khâm phục, trân trọng và biết ơn quí báo rất nhiều khi báo đã cùng Bệnh viện tổ chức được một lớp học ý nghĩa như thế này mang lại niềm vui, sự tin tưởng, hy vọng cho các con của chúng tôi. Chúc báo Giáo dục Việt Nam sang tuổi mới dồi dào sức khỏe, ngày càng phát triển hơn. Chúc tòa soạn có nhiều bài báo hay phản ánh đúng sự thật…”


Điểm nóng

Nhật ký Chí Viễn

Nhật ký Lớp học Hy vọng

Nhật ký Kim Bon

Nhật ký Pả Vi

"Bữa cơm có thịt" đến với Nậm Mười

Suối Giàng & "Bữa cơm có thịt"

Phẫu thuật miễn phí

Video Clip
Thu Hòe (ghi)