15 tuổi, Báo GĐ&XH đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

04/10/2014 16:57 Minh Việt
(GDVN) - 15 năm xây dựng phát triển Báo GĐ&XH đã trở thành tờ báo của mọi gia đình,nhân dịp tròn 15 tuổi Báo GĐ&XH đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Sáng 4/10, tại Hà Nội, Báo GĐ&XH đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Trải qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Báo GĐ&XH đã khẳng định sự trưởng thành, xứng đáng là tờ báo hàng đầu về lĩnh vực Dân số - Y tế, cũng như thông tin mọi mặt của đời sống xã hội, được bạn đọc đón nhận, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình.

Tại buổi Lễ, TS Lê Cảnh Nhạc - Tổng biên tập Báo GD&XH đã xúc động ôn lại chặng đường 15 năm phát triển của báo GĐ&XH, cũng như gửi lời cảm ơn tới các cấp, ngành, cũng như bạn đọc đã luôn đồng hành với Báo trong suốt 15 năm qua.

TS Lê Cảnh Nhạc chia sẻ thêm: “Từ xuất phát ban đầu là một ấn phẩm một tuần ra một số, đến nay Báo GĐ&XH đã có 7 ấn phẩm báo in. Ngoài ra, báo điện tử Giadinh.net thu hút lượng độc giả lên tới 1 triệu lượt đọc/ngày. Bên cạnh đó, 15 năm qua, Báo đã tổ chức nhiều chương trình xã hội lớn như: “Chương trình “Một triệu cuốn sách cho trẻ em nghèo hiếu học”; Chương trình “Mái ấm gia đình”; Chương trình “Cùng ngư dân bám biển”…”

Tới dự buổi lễ, PGS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đã thay mặt lãnh đạo Đảng - Nhà nước đã trao tặng huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo GĐ&XH. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ, trải qua 15 năm thành lập, các thế hệ cán bộ, nhân viên Báo GĐ&XH đã phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng vươn lên, giành được nhiều thắng lợi trong hoạt động báo chí, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp dân số, y tế nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

PGS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế đã thay mặt lãnh đạo Đảng - Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo GĐ&XH

Bộ trưởng Tiến chia sẻ thêm: “Với tôn chỉ mục đích rõ ràng, với một đội ngũ làm báo có tay nghề, tận tụy, Báo GĐ&XG đã và đang trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình. Cùng với thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền với tư cách là cơ quan truyền thông của Bộ Y tế, Tổng cục DS-KHHGĐ, Báo GĐ&XG còn là một trong những cơ quan báo chí tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện - xã hội lớn, có ý nghĩa thiết thực, giành được nhiều tình cảm của cộng đồng và được bạn đọc tin tưởng, yêu mến”.

Minh Việt