Ảnh hiện trường vụ cháy quán Karaoke 43 Giảng Võ

03/05/2014 18:40 TRẦN KHÁNG
(GDVN) - Theo thông tin xác định ban đầu, đã có 5 nạn nhân đã tử vong trong vụ hỏa hoạn tại quán Karaoke trong ngõ 43 Giảng Võ (Hà Nội).

Vào khoảng 12h15 phút trưa 3/5, quán karaoke 43G Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) đã bốc cháy dữ dội. 

Theo bà Hiền, một người dân sống gần quán karaoke trên cho biết, lúc đó tôi đang ở trong nhà bỗng thấy có tiếng nổ lớn. Tôi giật mình chạy ra ngoài xem thì thấy mọi người đang nháo nhác bỏ chạy khỏi quán karaoke. Tôi còn nhìn thấy mấy nam nhân viên của quán ở trên mái tầng 5. Một lúc sau thấy cứu hỏa tới dập lửa. “Cứ tưởng rằng mọi người đã thoát được hết, ai ngờ lại xảy ra chuyện động trời thế này…” – Bà Hiền buồn bã chia sẻ.

Cũng theo nhiều người dân cho hay, nguyên nhân đám cháy được cho là do chập điện. Lửa bốc cháy từ tầng 1, sau đó lan rộng lên các tầng tiếp theo.

Vụ hỏa hoạn đã làm toàn bộ đồ đạc tầng 1 đã bị cháy rụi vương vãi khắp mặt sân. Cả khu phố hoảng loạn. Và đặc biệt hơn đã làm 5 người tử vong.

Được biết, quán karaoke này cao 5 tầng nằm cách mặt đường Giảng Võ hơn 10m.  Lúc đó có gần chục nhân viên đang làm việc. Đã có 3 người chạy lên tầng thượng và trèo sang ban công nhà hàng xóm mới thoát chết.

Tới 14h10 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, các lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và khám nghiệm tử thi các nạn nhân.

Hiện danh tính các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn vẫn chưa được xác định. Các cơ quan chức năng đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ hỏa hoạn: 

Vụ hỏa hoạn xảy ra sau tiếng nổ lớn. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.
Quán karaoke 5 tầng bị bốc cháy trong đó đang có nhân viên làm việc.
Lực lượng PCCC đã có mặt ngay lúc đó để dập lửa. Tuy nhiên, do ngõ nhỏ, phòng kín… công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.
Tới hơn 14h, vụ hỏa hoạn về cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng chức năng cũng đã xác định được có 5 người đã tử vong.
Lực lượng PCCC, công an, bác sĩ đã cùng kết hợp để làm nhiệm vụ.
Vụ việc diễn ra làm hoảng loạn cả khu phố.
Các lực lượng chức năng đã phong tỏa toàn bộ hiện trường vụ hỏa hoạn để điều tra.
Tới 15h25 phút, xác nạn nhân đã được đưa đi.
Nhiều người nhà nạn nhân đã gào thét, khóc ngất đi sau khi biết được tin.
Rất đông người dân xung quanh đã đến theo dõi vụ việc.
Giao thông qua khu vực này cũng bị hạn chế để phục vụ công việc của cơ quan chức năng.
TRẦN KHÁNG