Ảnh: Người phụ nữ khỏa thân đứng ngắm hoàng hôn trên cầu Long Biên

30/10/2012 06:59 Theo Nld.com.vn
Một người phụ nữ trạc ngoài 40 dáng vẻ thất thần đi lên cầu Long Biên (Hà Nội), đứng lại ngắm mặt trời lặn chiều nay 29-10 rồi bất ngờ trút bỏ xiêm y và đứng ngắm hoàng hôn cả tiếng đồng hồ khiến không ít người phải kinh ngạc.
Vụ việc hy hữu trên bắt đầu từ khoảng 16 giờ chiều 29-10, khi dòng người đang lưu thông tất tả lên cầu Long Biên từ phía đường Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bỗng xuất hiện người phụ nữ mặc váy kẻ dọc dáng điệu thất thần đi bộ lên trên cầu Long Biên.
Khi đến khu vực giữa đường lên xuống cầu, người phụ nữ này đột nhiên dừng lại, đứng như trời trồng mắt trân trân nhìn về phía mặt trời. Sự xuất hiện của người phụ nữ có điệu bộ lạ kỳ này khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại làm giao thông trên cầu bị dồn ứ lại.
Giao thông khu vực trên càng trở nên hỗn loạn hơn khi người phụ nữ từ từ trút bỏ xiêm y. Ban đầu người phụ cởi váy ra để trút bỏ quần áo lót bên trong vứt xuống ngay dưới chân sau đó lại mặc váy vào như cũ.
Trước sự chứng kiến của rất nhiều người (trong đó có cả các du khách nước ngoài), sau khi mặc váy vào được khoảng 20 phút, người phụ nữ lại hồn nhiên cởi ra và cứ thế đứng khỏa thân trên cầu hàng tiếng đồng hồ để nhìn mặt trời đang lặn dần.
Khỏa thân ngắm hoàng hôn mặc dòng người qua lại.
Chỉ đến khi những bà hàng rong ngồi gần đó trên cầu liên tục kêu ca mới có người nhấc máy điện thoại gọi cho cơ quan chức năng thông báo về vụ việc trên. Nhưng trước khi cơ quan chức năng có mặt, người đàn bà khỏa thân kỳ quặc cũng đã mặc váy áo và bỏ đi mất.
Theo Nld.com.vn