Ảnh nữ ca sỹ Whitney Houston đêm cuối cùng trước khi chết

12/02/2012 16:16 Nguyễn Hường (theo Daily Mail)
(GDVN) - Lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của Whitney Houston diễn ra vào đêm ngày thứ Sáu trong bộ dạng khá tồi tệ khi rời hộp đêm Tru Hollywood.

Theo thông tin mới cập nhập trên Daily Mail, nữ hoàng nhạc Pop Whitney Houston đã qua đời tại một phòng nghỉ hạng sang trên tầng 4 khách sạn Beverly Hilton vì một nguyên nhân chưa rõ vào chiều ngày 11/2.

Khách sạn Beverly Hilton nơi Whitney Houston qua đời
Theo một nguồn tin chưa được xác nhận, Whitney Houston đã được một vệ sĩ tìm thất bất tỉnh trong bồn tắm của cô tại khách sạn và đã gọi dịch vụ khẩn cấp lúc 15h43. Tuy nhiên, các nỗ lực cấp cứu đã không thành công và Whitney Houston qua đời lúc 15h55.
Cảnh sát và lính cứu hỏa tại khách sạn Beverly Hilton ngày Houston qua đời
Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng vẫn chưa được công bố, nhưng theo các nhà điều tra, không có dấu hiệu tội phạm và vẫn chưa rõ liệu có liên quan tới ma túy hay không.

Tuy nhiên, theo TMZ, Whitney Houston đã tiệc tùng với rất nhiều bạn bè trong quán bar của khách sạn vào đêm trước ngày bà qua đời.

Cảnh sát và lính cứu hỏa tại khách sạn Beverly Hilton ngày Houston qua đời
Một số nguồn tin cho rằng Whitney Houston được tìm thấy bất tỉnh trên tay người tình Ray J, nhưng sau đó đã được khẳng định đó chỉ là nhầm lẫn. 

Lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của Whitney Houston diễn ra vào đêm ngày thứ Sáu trong bộ dạng khá tồi tệ khi bà rời câu lạc bộ đêm Tru Hollywood.
Lần xuất hiện trước công chúng cuối cùng của Whitney Houston
Nguyễn Hường (theo Daily Mail)